Yoon Ah lộ bàn tay dài, biến dạng trong tạo hình cổ trang

   00:00 - 22/12/2015   

Hình ảnh của giới thiệu Yoon Ah trong phim Võ thần Triệu Tử Long bị nhiều người chê là gầy gò, không có khí chất.

Bộ phim truyền hình xứ Trung, Võ thần Triệu Tử Long đang tích cực tung ảnh quảng cáo, những bức ảnh của diễn viên chính Yoon Ah luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây, các fan của phim cổ trang Trung Quốc đồng loạt lên tiếng chê bai ngoại hình, thân hình quá gầy của thành viên SNSD.

Yoon Ah lộ bàn tay dài, biến dạng trong tạo hình cổ trang
So với các mỹ nữ xứ Trung, Yoon Ah không có nét đẹp cổ trang đặc trưng.

Trong 3 bức ảnh được nhá hàng, Yoon Ah có tạo hình giả trai trong bộ đồ màu trắng. Tuy nhiên, do gương mặt quá gầy nên nữ ca sĩ hoàn toàn không có khí chất nam nhi, nhìn như ốm yếu. Ở bộ đồ công chúa màu vàng (hình dưới), ngôi sao người Hàn lộ bàn tay quá gầy, xương xẩu cùng những ngón tay dài kỳ dị. Bộ trang phục màu tím của Yoon Ah từng bị chê xấu giống cung nữ, kiểu tóc vén 2 bên cũng khiến nữ ca sĩ lộ mặt gầy.

Yoon Ah lộ bàn tay dài, biến dạng trong tạo hình cổ trang
Đôi tay gầy gò, biến dạng của Yoon Ah trong tạo hình cổ trang.

Những khán giả xứ Trung nhận xét dù Yoon Ah trông xinh đẹp nhưng vẻ gầy gò của cô nàng hoàn toàn không hợp với phim cổ trang Hoa ngữ. So sánh với các đối thủ chiếu phim cùng khung giờ như Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh thì thành viên SNSD còn kém xa.

Võ thần Triệu Tử Long được xác định phát sóng ngày 21/1 trên đài Hồ Nam. Để chuẩn bị cho đợt tấn công thị trường Trung Quốc, Yoon Ah đang tích cực học tiếng, thường xuyên tham gia sự kiện và hợp tác trong MV mới cùng Lý Dịch Phong.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận