Yoon Ah thành công gỡ mác "bình hoa di động" nhờ loạt biểu cảm sinh động trong The K2

   00:33 - 27/10/2016   

Từ vui, buồn, căm hận, biểu cảm giận dỗi đáng yêu,... những cung bậc cảm xúc này đều được Yoon Ah thể hiện một cách đầy sinh động mà không một khán giả khó tính nào có thể phủ nhận.

Là một trong những ca sĩ đi đầu cho phong trào "đá chéo sân" sang lĩnh vực diễn xuất thế nên Yoon Ah đã chịu không ít những lời nhận xét gay gắt thậm chí là lời chỉ trích vì lối diễn xuất của mình. Những bộ phim mà cô từng tham gia tuy rất thành công về mặt doanh thu thế nhưng về mặt kỹ thuật thì lại chưa bao giờ được giới chuyên môn hay khán giả đánh giá cao. Thế nên không biết từ lúc nào cô được khán giả biết đến với danh hiệu "bình hoa di động" của màn ảnh Hàn. Có lẽ cũng vì thế mà mỗi khi xuất hiện thông tin cô xác nhận tham gia vào bất kỳ dự án phim nào thì khán giả lại đồng loạt than trời, lo được lo mất. 

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ quê nhà để tập trung vào hoạt động ca hát cũng như thị trường Trung Quốc. Yoon Ah đã trở lại với bộ phim The K2 hợp tác cùng Ji Chang Wook. Trong bộ phim này, vai diễn của Yoon Ah là một cô gái sống rất nội tâm và chịu nhiều tổn thương tâm lý từ bé, một vai diễn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng diễn xuất mà khán giả chắc chắn rằng Yoon Ah sẽ không thể thể hiện được. 

Thế nhưng ngay sau khi bộ phim lên sóng khán giả đã phải bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến khả năng diễn xuất của Yoon Ah. Lần đầu thử thách với vai diễn nội tâm đầy khó khăn như thế nhưng Yoon Ah hết lần này đến lần khác chứng minh khả năng diễn xuất ngày một tiến bộ của mình, thành công giúp bản thân mình thoát khỏi cái mác "bình hoa di động" bấy lâu nay. Từ vui, buồn, căm hận, giận dỗi đáng yêu,... những cung bậc cảm xúc này đều được Yoon Ah thể hiện một cách đầy sinh động mà không một khán giả khó tính nào có thể phủ nhận được.

Biểu cảm hoảng loạn sợ hãi khi một mình trốn khỏi tu viện nơi cô bị cách ly với thế giới bên ngoài sau nhiều năm

Nỗi căm phẫn khi gặp lại người dã gián tiếp hại chết mẹ của mình được Yoon Ah thể hiện rất xuất sắc

Yoon Ah khiến khán giả phải ngỡ ngàng bởi ánh mắt biết nói của cô

Tuy nhiên hạnh phúc của cô gái ấy đôi khi rất đơn giản, chỉ là gói mì ramyun cũng khiến cô ấy cười suốt ngày

Giận dỗi và nũng nịu chỉ xuất hiện khi cô ở bên Je Ha 

Và nụ cười đắc thắng khi "nắm đằng chuôi" trước mẹ kế của mình

Để rồi đêm về lại trở nên yếu đuối và bật khóc trong vòng tay của Je Ha

Nụ cười thơ ngây khi chơi trò "đứng im - giải trừ" cùng với Je Ha, và tận hưởng sự tự do mà lần đầu tiên cô có được

Tiếp sau đó là nụ hôn đầu nhút nhát của cô gái lần đầu biết yêu

The K2 là một câu chuyện tình yêu của một anh chàng vệ sĩ bị đồng đội phản bội và bị bắt giữ. Anh đã tìm cách trốn thoát, trở về Hàn Quốc và sống một cách ẩn dật. Sau đó, anh được phu nhân của ứng cử viên tổng thống thuê để canh chừng và bảo vệ cô con gái bí mật Anna - người đã sống tách biệt với thế giới bên ngoài từ khi còn rất nhỏ, vì thế tâm lý của cô đã bị ảnh hưởng nặng nề, Anna rất sợ hãi mỗi khi nhìn thấy ánh đèn của máy ảnh. Kim Je Ha đã lợi dụng vị trí này cũng như Anna để tìm cách trả thù lại những người đã phản bội anh. Thế nhưng liệu có đúng hay không đối với cô chỉ có thuần túy "sự lợi dụng" hay sẽ còn tồn tại thứ tình cảm nào khác nữa? The K2 hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ 7 hàng tuần trên đài tvN.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close