Yoon Eun Hye trở thành cô dâu xinh đẹp của Park Shi Hoo

   00:00 - 12/12/2014   

Dù bị kịch liệt phản đối và phải đóng cửa trang cá nhân, nhưng Yoon Eun Hye vẫn tiếp tục song hành cùng Park Shi Hoo trong dự án điện ảnh hợp tác Hàn Trung - After Love

Bức ảnh đầu tiên của bộ phim điện ảnh After Love, đánh dấu sự trở lại của Park Shi Hoo tại thị trường trong nước, đã chính thức lộ diện. Trong ảnh Park Si Hoo và Yoon Eun Hye trong trang phục cô dâu chú rể tuyệt đẹp. Yoon Eun Hye mặc chiếc váy trắng tinh có đuôi dài bằng phi bóng, mái tóc chẻ ngôi giữa và cuốn theo phong cách những năm 60 của thế kỷ trước. Park Si Hoo điển trai ngời ngời trong bộ vest đen. Cả hai cười rạng rỡ. Nhìn nụ cười của anh, dường như vụ bê bối 2013 không còn chút dấu vết nào nữa.    
 
Yoon Eun Hye trở thành cô dâu xinh đẹp của Park Shi Hoo 1
 
Bên cạnh đó, công ty quản lý của Park Si Hoo còn tung ra một số ảnh hậu trường nơi nam diễn viên đang quay bộ phim After Love thu hút sự chú ý đặc biệt của người xem. Phim được thực hiện tại đảo Jeju và có rất đông người hâm mộ từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản kéo đến, tạo thành một biển người cổ vũ cho Park Si Hoo. Mặc dù trời mưa, thời tiết khá xấu, nhưng người hâm mộ đã không rời khỏi vị trí của mình, chăm chú dõi theo diễn xuất của anh. 
 
Yoon Eun Hye trở thành cô dâu xinh đẹp của Park Shi Hoo 2
 
Yoon Eun Hye trở thành cô dâu xinh đẹp của Park Shi Hoo 3
 
Các nhân viên đoàn phim đã rất cảm động vì người xem đã im lặng, dường như nín thở để không ảnh hưởng đến việc quay phim. Còn Park Si Hoo thì bày tỏ sự bất ngờ khi thấy số lượng lớn người hâm mộ xung quanh trường quay. Trước sự kiên nhẫn của người xem, anh vẫy tay chào họ trong khoảng thời gian nghỉ giữa các cảnh quay.
 
Yoon Eun Hye trở thành cô dâu xinh đẹp của Park Shi Hoo 4
 
Một đại diện công ty quản lý Hoo Factory cho biết: "Park Si Hoo bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả các fan hâm mộ từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản đã đi một chặng đường dài tới Jeju. Park Si Hoo rất thận trọng khi chọn bộ phim After Love là phim trở lại của mình tại Hàn Quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được hỗ trợ từ tất cả mọi người".
 
Yoon Eun Hye trở thành cô dâu xinh đẹp của Park Shi Hoo 5

Yoon Eun Hye trở thành cô dâu xinh đẹp của Park Shi Hoo 6
 
Trong phim Park Si Hoo đóng vai Kim Sung Joon một cựu phi công lạnh lùng và thờ ơ. Đến khi người vợ chết bất ngờ, anh mới nhận ra tình yêu của mình dành cho cô. Yoon Eun Hye đóng vai nữ chính. Vì đây là lần đầu tiên Park Si Hoo và Yoon Eun Hye đóng chung phim với nhau, nên After Love thu hút đặc biệt sự mong đợi của khán giả.
 
After Love sẽ quay 3 tuần ở Jeju, tiếp theo là ở Trung Quốc. Phim dự kiến sẽ được trình chiếu tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản cùng lúc trong nửa đầu của năm 2015. 


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận