Không chỉ cắt tóc, Yoona còn hết mình chuẩn bị cho vai diễn phóng viên thực tập mới

   10:30 - 03/12/2020   

Từng thử sức qua rất nhiều dạng vai từ hiện đại tới cổ trang, lần này vào vai một phóng viên thực tập, Yoona đã chuẩn bị rất nhiều và chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm ấn tượng mới cho người xem.

>>>>> Xem thêm: Lần đầu đưa tóc ngắn lên phim, Yoona hứa hẹn đột phá với vai phóng viên thực tập

“Hush” là phim mới của đài cáp jTBC nói về những cuộc đấu tranh hàng ngày cùng những tình huống khó xử về đạo đức của các phóng viên báo chí. Yoona vào vai phóng viên thực tập với nhiệt huyết lớn và táo bạo Lee Ji Soo, Hwang Jung Min vào vai phóng viên kỳ cựu nhưng đã đánh mất đam mê với công việc Han Joon Hyuk.

Yoona hết mình chuẩn bị cho vai diễn phóng viên thực tập mới

Mới đây cùng với những hình ảnh mới được phát hành, Yoona đã chia sẻ kế hoạch cho việc thể hiện một phiên bản mới của chính mình thông qua Lee Ji Soo. Phương trâm của nhân vật này là “cây bút mạnh hơn khẩu súng nhưng thực phẩm lại mạnh hơn cây bút” và Lee Ji Soo sẽ đảo lộn văn phòng của tờ báo Daily Korea với những ý tưởng mới của mình. Lee Ji Soo là người mạnh mẽ và bộc tru65c, nhưng cô cũng đang giấu bên trong một điều gì đó. Cuộc sống gia đình hạnh phúc hàng ngày của cô đang bị lung lay bởi một sự cố khiến cô mơ ước được gia nhập Daily Korra để trở thành một phóng viên thực thụ.

Yoona hết mình chuẩn bị cho vai diễn phóng viên thực tập mới

Những hình ảnh mới này cho thấy niềm đam mê của Lee Ji Soo với công việc là vô cùng lớn, bên cạnh đó còn có sự trưởng thành của nhân vật, những điều này khiến khán giả tăng thêm sự chờ đợi đối với việc Yoona hóa thân vào nhân vật. Là một thực tập sinh đang thử việc, Lee Ji Soo đeo thẻ nhà báo đầy tự hào, đôi mắt lấp lánh vừa phấn khích vừa căng thẳng.

>>>>> Xem thêm: Những tạo hình cổ trang "sai trái" khiến nhan sắc IU, Yoona cũng bị "dìm thê thảm"

Yoona chia sẻ: “Ngoài việc đến thăm đồn cảnh sát và tỏa soạn để xem những nơi mà các phóng viên thực sự làm việc, tôi cũng đã nghiên cứu về nhân vật của mình đồng thời nhận được lời khuyên cho những thắc mắc của bản thân. Tôi thường thấy các phóng viên làm việc nhưng lại không biết chi tiết về cách họ làm việc, viết bài ra sao, những lời khuyên này thực sự giúp ích cho tôi rất nhiều”.

Yoona hết mình chuẩn bị cho vai diễn phóng viên thực tập mới

Trước đó, nữ diễn viên cũng đã tiết lộ việc cắt đi mái tóc dài vì nhân vật của mình: “Trong mô tả ở kịch bản viết rằng Lee Ji Soo để tóc ngắn. Tôi hoàn toàn đồng ý và cắt tóc. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về phong cách phù hợp nhất để thể hiện Lee Ji Soo là ai và cuối cùng tôi đã hoàn thành diện mạo như hiện tại”.

Yoona hết mình chuẩn bị cho vai diễn phóng viên thực tập mới

Cuối cùng, Yoona kết lại: “Nhân vật này là một người có quan điểm và lý do độc đáo, rõ ràng và cô ấy luôn thể hiện điều đó ra. Tôi thấy nhân vật của mình có sức thuyết phục và đáng tin cậy. Cũng giống như tuyên ngôn của cô ấy: “Thức ăn mạnh hơn cây bút”, cô ấy cũng gặp phải gánh nặng thực tế nhưng dù vậy cô ấy vẫn không bỏ cuộc mà tiếp tục theo đuổi để đương đầu với những trở ngại”.

“Hush” với màn lột xác của Yoona sẽ lên sóng đài jTBC từ ngày 11 tháng 12 tới.

Mỹ nhân Phim mới Lột xác

DienAnh.Net

Gửi bình luận