Yoona sắp “yêu” Mã Thiên Vũ khiến các fan háo hức

   00:00 - 16/05/2016   

Nữ thần tượng sắp tới sẽ tấn công màn ảnh Hoa ngữ với một vai diễn hoàn toàn mới.

Thời gian vừa qua, Yoona gây tiếng vang lớn ở thị trường phim ảnh Trung Quốc nhờ vai diễn đầu tay trong Võ thần Triệu Tử Long. Được biết, dự án cổ trang này đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả tại Đại Lục và giúp nữ thần tượng xứ Hàn trở thành tên tuổi đình đám. Vừa qua, Yoona khiến truyền thông Trung Quốc “phát cuồng” trước khả năng “bắn” tiếng Hoa thành thạo không thua tiếng mẹ đẻ của cô.

Yoona sắp “yêu” Mã Thiên Vũ khiến các fan háo hức

Yoona sắp “yêu” Mã Thiên Vũ khiến các fan háo hức

Thừa thắng xông lên, mới đây, công ty chủ quản SM Entertainment đã chính thức thông báo về tác phẩm phim ảnh tiếp theo của Yoona. Cụ thể, thành viên SNSD sẽ thủ vai chính trong phim truyền hình mang tên Tam Đồ. Được biết, để mời đượcYoona, nhà sản xuất của phim đã phải vất vả đáp ứng hàng loạt những yêu cầu do SM đưa ra. Ngoài ra, so với số tiền thù lao hơn 30 tỉ won (tương đương 585 tỉ đồng) mà Võ thần Triệu Tử Long chi ra để Yoona vào vai nữ chính, thì đến với Tam Đồ lần này, cô nàng chắc chắn sẽ được nhận hơn con số đó rất nhiều.

Tam Đồ là dự án truyền hình hợp tác Trung – Hàn được chuyển thể từ tiểu thuyết Tam Đồ Chí của tác giả Thôi Tẩu Triệu. Bộ phim dự kiến bắt đầu ghi hình vào tháng 6 tới và kéo dài trong 5 tháng tại các địa điểm Bắc Kinh, Tượng Sơn, Trường Trị.

Yoona sắp “yêu” Mã Thiên Vũ khiến các fan háo hức

Yoona sắp “yêu” Mã Thiên Vũ khiến các fan háo hức

Hơp tác diễn xuất với Yoona trong Tam Đồ là nam diễn viên Mã Thiên Vũ. Ngoài ra, Kangta cũng chọn tác phẩm này để đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của mình sau thời gia dài im hơi lặng tiếng. Thông tin này khiến các fan vô cùng háo hức trước chuyện tình tay ba hấp dẫn này. Trong khi đó, một số cư dân mạng bày tỏ hi vọng Yoona có thể cải thiện diễn xuất thời gian tới vì đến nay, dù tên tuổi “nổi như cồn” trong lĩnh vực phim ảnh nhưng khả năng biểu đạt cảm xúc trước máy quay của cô vẫn còn gây khá nhiều tranh cãi.

 

Theo thegioitre.vn

Gửi bình luận