Yoona và Lâm Canh Tân "tình cảm" trong hậu trường "Võ Thần Triệu Tử Long"

   00:00 - 11/05/2015   

Dường như mối quan hệ của nữ ca sĩ diễn viên Yoona và nam diễn viên Lâm Canh Tân càng ngày càng tốt đẹp hơn, không chì trên màn ảnh mà còn ở ngoài đời thực.

Đoàn làm phim đã đăng tải thêm nhiều tấm hình hậu trường đáng yêu của buổi họp báo bộ phim "Võ Thần Triệu Tử Long" được cập nhật trên các mạng xã hội vào ngày 30/04. Qua những hình ảnh cho thấy Yoona và Lâm Canh Tân đã rất thân thiết trò truyện cùng nhau.

Yoona và Lâm Canh Tân 'tình cảm' trong hậu trường 'Võ Thần Triệu Tử Long'

Nụ cười luôn xuất hiện trên gương mặt của cả hai. Thậm chí Lâm Canh Tân còn không hề ngại ngùng đút đồ ăn cho Yoona, mối quan hệ của hai nhân vật chính thật sự rất tốt đẹp. Thành viên của nhóm nhạc nữ SNSD xuất hiện rạng rỡ trong chiếc áo dệt kim trắng đơn giản, với kiểu tóc búi cao và gương mặt trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên. Yoona tựa như một nữ thần.

Yoona và Lâm Canh Tân 'tình cảm' trong hậu trường 'Võ Thần Triệu Tử Long'

Trước khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim "Võ Thần Triệu Tử Long", Lâm Canh Tân còn được biết là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Yoona. Trong buổi họp báo, anh đã không che giấu được niềm vui và phát biểu rằng anh rất vinh dự khi được hợp tác cùng cô ấy. Và chính anh cũng đã giúp người hâm mộ "bình tâm" lại sau khi tin tức Yoona sẽ tham gia vào bộ phim được khẳng định.

Yoona và Lâm Canh Tân 'tình cảm' trong hậu trường 'Võ Thần Triệu Tử Long'

Yoona vào vai Hạ Hầu Khanh Y, một cô gái xinh đẹp thông minh và rơi vào lưới tình với Tử Long (Lâm Canh Tân) và sau khi phát hiện ra rằng người giết cha mình cũng chính là người cô yêu đã đưa cô đến một tình huống rất khó khăn. Bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 12 năm nay trên đài truyền hình Hồ Nam

 

DienAnhNet

Gửi bình luận