Yoona xuất hiện rạng rỡ giữa rừng mỹ nam lại còn thân thiện với hậu bối

   11:12 - 04/01/2018   

Vừa qua, tại sân khấu âm nhạc MBC Gayo Daejun, bộ ba MC Suho - Yoona - Eunwoo khiến khán giả "bấn loạn" vì nhan sắc đỉnh cao và tỏa sáng khi đứng cạnh nhau. Bên cạnh đó, khoảnh khắc đáng chú ý không kém chính là khi "nữ thần" Yoona lọt thỏm giữa giữa rừng trai đẹp cũng khiến người hâm mộ thích thú. 

Là một tiền bối nhưng Yoona tỏ ra hết sức thân thiện, cười nói vui vẻ với các hậu bối. Điều này lại một lần nữa giúp Yoona ghi điểm trong mắt mọi người vì quá đáng yêu.

Yoona xinh đẹp rạng rỡ giữa dàn mỹ nam tại sân khấu âm nhạc cuối năm

Giữa một bầu trời trai đẹp Yoona xuất hiện rạng rỡ, cực hoạt ngôn, chào hỏi và còn cười tít mắt với hậu bối. Đâu chỉ thoái mái với các nghệ sĩ cùng nhà như EXO mà đối với các nhóm nhạc nam khác Yoona cũng thể hiện sự vui vẻ như "quen từ trước" đối với họ.

Yoona xinh đẹp rạng rỡ giữa dàn mỹ nam tại sân khấu âm nhạc cuối năm

Không tỏ thái độ đàn chị Yoona rất thân thiện, nói chuyện tự nhiên với các nam thần tượng khác. 

Yoona xinh đẹp rạng rỡ giữa dàn mỹ nam tại sân khấu âm nhạc cuối năm

Yoona tiến tới các cô nàng hậu bối cùng công ty Red Velvet. Họ dành cho nhau những cái ôm và Yoona bảo các cô em hãy vào trong sân khấu. 

Từ trước đến nay Yoona luôn nổi tiếng là người sở hữu nhân cách cực kì tốt, luôn vui vẻ với mọi người. Xinh đẹp, tài năng lại còn thân thiện, ấm áp nên cũng không khó hiểu khi Yoona luôn được lòng công chúng và tung hô là "nữ thần".

Dù lọt thỏm giữa rừng mỹ nam nhưng Yoona vẫn nổi bật và thu hút sự chú ý. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, thái độ vui vẻ, hòa đồng của cô cũng chiếm được trái tim của nhiều người. Bạn có thấy Yoona đáng yêu và thích thú khi cô đứng cạnh loạt nam thần Kpop không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

Ảnh: Internet

 

Mỹ nhân Video clip Tin bên lề Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận