Yuri bị tố yêu đồng tính sau bài phỏng vấn đầy ẩn ý của Son Ye Jin

   00:00 - 09/05/2015   

Bài phỏng vấn ẩn ý của Son Ye Jin khiến nhiều người nghĩ đến tin đồn Yuri là người đồng tính.

Trên một forum tại Hàn Quốc, một tài khoản bất ngờ đăng lại bài phòng vấn của Son Ye Jin. Theo đó, nữ diễn viên trả lời lấp lửng về giới tính và khẳng định muốn đóng phim đồng tính. Điều này khiến cư dân mạng nghi ngờ cô là les và họ còn nhắc lại tin đồn Son Ye Jin yêu Yuri (SNSD).

Yuri bị tố yêu đồng tính sau bài phỏng vấn đầy ẩn ý của Son Ye Jin
Son Ye Jin lấp lửng về chuyện mình là người đồng tính.

Trong buổi phỏng vấn, Son Ye Jin được hỏi tại sao cô chưa từng bị dính bất kỳ một tin đồn hẹn hò nào. Nữ diễn viên trả lời rằng: "Chắc tại vì tôi không nổi tiếng đó (cười). Tôi từng hợp tác với rất nhiều nam diễn viên điển trai, nhưng tôi lại không thể làm cả hai việc là yêu và diễn xuất cùng một lúc được. Tôi chỉ lo tập trung vào diễn xuất thôi. Dù cho vai diễn của tôi là phải lòng một người khác thì tôi cũng không thật sự có rung động với người nam diễn viên đó. Muốn chuyện tình mình giống như của Brad Pitt và Angelina Jolie sao? Không có chuyện đó đâu nhé, tôi không có mong muốn được như vậy đâu".

Song Ye Jin khiến mọi người bất ngờ khi để lộ mong muốn đóng phim liên quan đến đề tài đồng tính nữ như Monster, Thelma & Louise. Ngôi sao nói lấp lửng khiến nhiều người nghi ngờ cô là les: "Chắc bạn cũng thắc mắc về việc liệu tôi có phải là đồng tính không chứ gì? Tôi nghĩ chắc là có đấy. Tôi sẽ gặp vấn đề khi mà nói ra điều này phải không? (cười)".

Yuri bị tố yêu đồng tính sau bài phỏng vấn đầy ẩn ý của Son Ye Jin
Có tin đồng Yuri từng yêu Son Ye Jin.

Netizen Hàn ngay lập tức liên hệ điều này với tin đồn Yuri từng yêu Song Ye Jin, thậm chí họ còn có chuyện tình tay 3 với nữ diễn viên Han Ye Seul. Thành viên SNSD liên tục vướng tin đồn đồng tính vì chơi thân với những đàn chị trong giới showbiz, cô nàng cũng có phong cách rất nam tính và ga lăng với các thành viên trong nhóm. Yuri và Jessica từng tạo nên cặp đôi đình đám. Hiện nay, Yuri đã tìm được bạn trai là cầu thủ bóng chày nổi tiếng, Han Ye Seul cũng yêu Teddy, chỉ còn Son Ye Jin còn độc thân.

 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận