Zac Efron không hối tiếc vì bỏ đại học

   00:00 - 13/05/2014   

Hot boy một thời của Disney cho rằng mình đã quyết định đúng khi theo đuổi nghề diễn viên thay vì mài đũng quần trên giảng đường đại học.

Zac Efron nổi tiếng từ series phim truyền hình High School Musical và bắt đầu lấn sâu vào con đường diễn xuất một cách nghiêm túc. Anh chàng từng được chấp nhận vào khoa Điện ảnh trường đại học Nam California nhưng từ chối vì thích thú với trường quay hơn. Để theo đuổi công việc yêu thích, Zac đã chấp nhận những hệ lụy khi trở thành người nổi tiếng.
 
Zac Efron không hối tiếc vì bỏ đại học
Tên tuổi của Zac gắn với loạt phim High School Musical.

“Đây là cơ hội của tôi. Thậm chí ngay cả những ngày mệt mỏi nhất, bị paparazzi bám theo mọi lúc, mọi nơi, tôi vẫn thấy nó đáng để đánh đổi cho việc được đóng phim” - Zac nói trên tạp chí Glamour Anh. Nam diễn viên 26 tuổi cho biết anh đã bắt đầu có những quyết định quan trọng khi mới 17 tuổi. “Khi High School Musical kết thúc, tôi thấy được ham muốn diễn xuất và học hỏi thêm về nghề này. Tôi nghĩ có rất nhiều thứ để bạn tự học, và bạn sẽ không thể học được nếu không trải nghiệm qua công việc. Tôi trưởng thành khá nhanh từ năm 17 tuổi".
 
Zac Efron không hối tiếc vì bỏ đại học
Bộ phim mới Bad Neighbours mà Zac đóng cùng 2 diễn viên hài nổi tiếng Seth Regen và Rose Byrne đang gây sốt tại phòng vé.

Năm ngoái, tài tử trẻ của Bad Neighbours đã 2 lần đi điều trị vì nghiện rượu và sử dụng ma túy. Zac thừa nhận thời gian trong trung tâm giúp anh nhận ra giá trị cuộc sống. “Điều quan trọng là tìm cách cân bằng được với cuộc sống bởi tất cả những gì tôi làm trong quá khứ chỉ là công việc mà thôi. Giờ tôi phải tập trung vào những thứ đúng với lứa tuổi của mình hơn”.

Theo VnExpress

Gửi bình luận