Siêu phẩm Avatar: Zoe Saldana đã hoàn tất các cảnh quay của cả phần 2 và 3

   10:30 - 14/06/2018   

Nữ diễn viên Zoe Saldana đã vừa hoàn thành xong các cảnh quay cho vai diễn Neytiri trong bộ phim Avatar 2 và Avatar 3 của đạo diễn James Cameron. Đã một thập kỷ trôi qua kể từ khi Avatar trở thành siêu phẩm có doanh thu cao nhất trong lịch sử trên toàn Thế Giới, thì đến nay đạo diễn Cameron đang nỗ lực tạo ra 2 trong tổng số 4 phần tiếp theo của câu chuyện xoay quanh tộc người Na'vi trên Pandora ( một hành tinh tươi đẹp nằm trong chòm sao Alpha Centauri.)

image
Một phần nét đẹp của hành tinh Pandora, nơi tộc người Na'vi sinh sống trong hòa thuận bền chặt.

Avatar 2 và 3 sẽ có sự trở lại của khá nhiều thành viên từ dàn diễn viên đã góp mặt ở phần 1, bao gồm Sam Worthington trong vai Jake Sully, Stephen Lang trong vai Main Queritch và Sigourney Weaver trong vai Tiến sĩ Grace Augustine (hai người sẽ quay trở lại ở các phần sau, kể cả khi đã chết ở phần 1 của bộ phim). Và hơn cả mong đợi, "Bông hồng Anh" Kate Winslet cũng sẽ góp mặt vào siêu phẩm Avatar với vai diễn Ronal - được James Cameron mô tả là thành viên của tộc người dưới biển - Sea People. Và tất nhiên, Zoe Saldana sẽ trở lại với vai diễn Neytiri, người phụ nữ Na'vi ngoan cường, người đã đem lòng yêu Jake Sully (do Worthington thủ vai) trong phần 1 của bộ phim.

image
Ngoài những đoạn chiến đấu gay cấn, thì chuyện tình của Jake và Neytiri cũng được đông đảo khán giả quan tâm và ngưỡng mộ lắm.

Xuất hiện qua video trong phần giới thiệu của Tuesday's Fox tại CineEurope, đạo diễn James Cameron đã cung cấp các thông tin về tiến độ của hai phần phim Avatar 2 và 3 hiện đang được sản xuất song song cùng nhau. Ông cũng cho biết thêm rằng Zoe Saldana đã hoàn tất các cảnh quay của nhân vật Neytiri trong cả phần 2 và 3 này. Hiện đội ngũ sản xuất đang ở giai đoạn quay ngày thứ 130. Nếu không có gì thay đổi thì khoảng... hai năm nữa chúng ta sẽ lại được chiêm ngưỡng những thước phim tuyệt vời từ siêu phẩm Avatar trên màn ảnh rộng.

image
Nhắc đến Avatar là phải nói đến hình ảnh siêu thực siêu đẹp vượt qua sức tưởng tượng của người thường.

Như ở phần 1, trong Avatar phần 2 và 3 này, đạo diễn James Cameron sẽ sử dụng các công nghệ tối tân, bao gồm cả công nghệ CGI và Simul-Cam đã tạo ra tộc Na'vi ngày trước và bây giờ là tộc Sea People. Ngoài ra bộ phim còn được trang bị cả camera công nghệ siêu khủng chuyên dùng cho cảnh quay dưới nước để tạo ra một môi trường lạ lẫm, vượt xa trí tưởng tượng của chúng ta hơn nữa. Tại CineEurope, đạo diễn James Cameron cũng đã chia sẻ một điều thú vị rằng: Kate Winslet đã rất chuyên tâm luyện tập nín thở cho các cảnh quay dưới nước, và thành tích nín thở hiện tại của nữ diễn viên đã lên đến con số 07 phút. 

Zoe Saldana đã hoàn tất các cảnh quay cho Avatar 2 và Avatar 3
Sau siêu phẩm Titanic, nữ diễn viên Kate Winslet sẽ lại bắt tay cùng đạo diễn James Cameron để góp mặt vào Avatar.

Nối tiếp câu chuyện từ Avatar 1, gia đình Jake và Neytiri giờ đây thêm những thành viên trẻ tuổi, sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai. Bộ phim vẫn sẽ có những kẻ xấu như Đại tá Miles Queritch, và rõ ràng là tất cả họ sẽ phải chiến đấu để bảo vệ Pandora khỏi các thế lực muốn chiếm đoạt tài nguyên quý giá từ hành tinh này (cụ thể là unobtanium). Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, "Đại tá Miles Queritch" Stephen Lang cũng cho biết các phần Avatar sau này sẽ có những diễn biến liên quan đến đề tài chính trị song song với đời thực.

image
Đã là phần tiếp theo của phim, thì phải có thế hệ tiếp theo rồi ha, không biết con của Jake và Neytiri lớn lên sẽ như nào nữa.

Tuy đã 10 năm trôi qua, nhưng hễ nhắc đến Avatar thì chắc hẳn những ai đã trót xem và trót mê bộ phim này sẽ không khỏi có phút rùng mình khi nhớ lại những thước phim đẹp hơn cả cái gọi Thiên Đường, hay những cảm xúc mãnh liệt mà bộ phim đem lại, đúng không? Và chắc chắn là lại càng phấn kích hơn bao giờ hết, khi biết rằng chúng ta sẽ sớm được thưởng thức tiếp phần tiếp theo của siêu phẩm này trong thời gian ngắn nữa thôi. 

image

Có ai định xem lại phần 1 của Avatar cho "đỡ thèm" không nè?! Bạn yêu thích điều gì nhất ở phim Avatar, hãy cùng chia sẻ cho Dienanh.net đi nào!

XEM THÊM: 10 siêu phẩm điện ảnh của Hollywood có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Phim bom tấn Viễn Tưởng

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT