Zoe Saldana - Cô gái vàng góp mặt trong 2 bộ phim tỷ đô của Hollywood

   18:30 - 18/06/2018   

Sau bộ phim Avengers: Infinity War với một vai diễn đóng vai trò khá quan trọng trong phim - Gamora, Zoe Saldana đã chính thức trở thành diễn viên đầu tiên trong lịch sử kinh đô điện ảnh, được vinh dự góp mặt trong 2 bộ phim đạt doanh thu cao nhất.

Zoe Saldana là diễn viên có 2 bộ phim tham gia đạt 2 tỷ doanh thu
Gamora - nhân vật đóng vai trò trọng yếu trong sự kiện Avengers: Infinity War.

Saldana cũng đã từng góp mặt trong vai một nữ chiến binh của bộ tộc Na'vi - Neytiri trong siêu phẩm phim 3D Avatar của đạo diễn James Cameron. Hiện tại bộ phim vẫn đang giữ kỷ lục doanh thu phòng vé cao nhất dù đã được công chiếu 10 năm trước. Avatar hiện đang dẫn đầu với doanh thu 2,78 tỷ USD và Avengers: Infinity War đã vừa cán mốc 2 tỷ USD. Saldana dường như "chuyên trị" những vai nữ chính hoặc thứ chính trong các bộ phim có đề tài viễn tưởng như Guardians of the Galaxy, Avatar, Star TrekAvengers: Infinity War, khi hầu hết những bộ phim đề tài viễn tưởng do cô tham gia đều được đánh giá phần diễn xuất khá cao.

Zoe Saldana là diễn viên có 2 bộ phim tham gia đạt 2 tỷ doanh thu
Neytiri - nữ chiến binh tinh nhuệ, con gái của tộc trưởng bộ tộc Na'vi.

Cả hai vai diễn Neytiri Gamora đều không phải đơn giản, dễ thực hiện. Vai Gamora cần khá nhiều sự đầu tư cho những cảnh đánh đấm đẹp mắt cùng với thái độ lạnh lùng bất cần, hơn nữa lại phải mất khá nhiều thời gian cho việc hóa trang. Bên cạnh đó vai Neytiri cũng là một chiến binh, nhưng có đường lối chuyển động đánh nhau hoàn toàn khác so với cô sát thủ Vũ trụ. Nhưng cả hai vai diễn đều đã được Zoe thể hiện khá tốt.

Zoe Saldana là diễn viên có 2 bộ phim tham gia đạt 2 tỷ doanh thu
Trùng hợp thay, cả hai vai diễn "nặng ký" của Zoe Saldana đều là những cô nàng... da xanh.

Tuy ở cả hai bộ phim, Zoe Saldana không phải là diễn viên chính, nhưng mỗi lần cô xuất hiện trong khung hình lại là một lần chiếm trọn hào quang. Không hề ngạc nhiên khi Zoe Saldana sẽ tiếp tục được "chiếm sóng" của Avatar phần 2 và 3, cũng như có "cơ hội" được hồi sinh trong Avengers 4. Cùng chờ xem cô sẽ đem lại cho khán giả những điều bất ngờ gì tiếp theo nhé!

XEM THÊM: Gamora của MCU xứng đáng được đối đãi tốt hơn

Doanh thu Phòng vé Kỷ lục

Geek Tyrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT