[Review KHÔNG SPOIL] - Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng - "Đủ" nhưng chưa "đã"

   11:15 - 09/07/2018   

Nếu như phần 1 của loạt phim Khách Sạn Huyền Bí là câu chuyện về tình yêu nảy sinh giữa con người và quái vật (Mavis Johnny). Phần 2 lại xoay quanh việc ông "bố vợ" ma cà rồng Dracula tỏ ra xem thường cậu con rể và cố huấn luyện cháu nội thành một quái vật. Thì ở phần 3 này, câu chuyện trở về một hướng đi "truyền thống" hơn là cuộc săn đuổi quái vật của loài người và dù như thế, quái vật vẫn yêu thương con người.

Đánh giá phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng

Tuy bộ phim chỉ cho anh chàng Johnny là nhân vật phụ, nhưng lần này Johnny có vẻ như có khá nhiều đất diễn, đây sẽ là tin vui cho những khán giả hâm mộ anh chàng "DJ ao làng". Cả bộ phim vẫn được cài cắm khoảng cười sảng khoái qua phần thể hiện cử chỉ hành động của nhân vật và những câu thoại hài hước. Tuy nhiên ở phần phim này, sự hài hước được dựa trên hành động của nhân vật nhiều hơn là ở tài năng lồng tiếng của các nghệ sĩ, diễn viên.

Nội dung phim vẫn khá đơn giản và dễ đoán, vì dù sao phim cũng hướng đến các đối tượng khán giả nhỏ tuổi thưởng thức trong dịp hè và không có điểm nào là quá bất ngờ. Đây cũng là một điểm trừ khiến cho bộ phim giảm "nhiệt" hơn hẳn 2 phần đầu tiên khi không đưa ra được ý tưởng nào mới lạ và khác biệt so với các bộ phim khác của thể loại người-và-quái-vật. Tuy nhiên phần tạo hình và chuyển động, hiệu ứng khá mượt mà và đẹp mắt, tuy chưa thể gọi là xuất sắc trong lĩnh vực kỹ xảo.

Đánh giá phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng

Tóm lại, Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng vẫn là một bộ phim đáng xem, nhưng chỉ hay khi được đặt ở mức tiêu chuẩn của một phim hoạt hình giải trí dịp hè. Ở mức độ này có thể nói Khách Sạn Huyền Bí 3 đã thể hiện được trọn vẹn và hài hước. Tuy nhiên nếu tìm kiếm một điều khác biệt, mong đợi "phần sau hay hơn phần trước" thì bộ phim khó lòng thỏa mãn được các khán giả với phần thể hiện có phần quá "an toàn" và cũ kỹ.

Trailer Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng

 

Review

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT MỚI