Những phản ứng đầu tiên cho Mission Impossible - Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

   09:23 - 13/07/2018   

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Sụp Đổ là phần thứ 6 trong loạt phim do Tom Cruise nắm vị trí ngôi sao, hiện đang có dấu hiệu cực kỳ khả quan với 97% đánh giá tích cực từ Rotten Tomatoes. Điều này khiến cho phần 6 của loạt phim đang có thứ hạng đứng đầu trong cả 6 phần của loạt phim có tuổi đời 2 thập niên này.

Đánh giá phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Fallout - được đạo diễn bởi đạo diễn/biên kịch Christopher McQuarrie, đã bứt phá vượt qua phần Rogue Nation năm 2015 với 93% (cũng do McQuarrie đạo diễn), và phần Ghost Protocol năm 2011 do Brad Bird đạo diễn.

Mission: Impossible III do J.J. Abrams đạo diễn năm 2006 cũng được đánh giá "tươi không cần tưới" với 70%, theo sau là phần phim đầu tiên năm 1996 của Brian DePalma với 62%. Tuy nhiên Mission: Impossible 2 lại là một cú rơi khi chỉ có 57%.

Đánh giá phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Henry Cavill được đánh giá có phần diễn xuất tốt

Rafer Guzman từ trang Newsday, đã có lời khen ngợi dành cho "người mới" Henry CavillVanessa Kirby, nhưng đồng thời cũng cho rằng phim có thời lượng xoay quanh vợ cũ của Ethan - thủ vai bởi Michelle Monaghan, người "sẽ là một câu chuyện nền hay hơn là một nhân vật".

Phần phim này cũng được Chris Hashawaty từ Entertainment Weekly không tiếc lời tán dương "một bằng chứng cho thấy loạt phim đã trở thành một trong những thương hiệu hiếm hoi mà phần sau hay hơn, kịch tính hơn và hài hước hơn các phần trước."

Peter Debruge của trang Variety đã đánh giá Ethan Hunt"Anh hùng hành động đắt giá nhất của mùa hè" và tán dương Fallout "phần phim kịch tính nhất của cả loạt phim".

Đánh giá phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Tom Cruise tiếp tục gắn bó với thương hiệu "Ethan Hunt" siêu điệp viên

Todd MacCathy từ Hollywood Reporter đã nhận xét về Fallout là "thành công trong việc ít nhiều truyền tải được cái chất của thương hiệu, kết hợp giữa sự hài hước và những điều khác biệt để khuyến khích khán giả thưởng thức bản chất của chính nó - những cảnh hành động đóng thế nguy hiểm, kịch tính và đầy bất ngờ."

Keith Uhlich từ Slant Magazine là nhận xét "hỏng" duy nhất, cho rằng các cảnh trong Fallout "quá an toàn và dễ theo dễ đoán, và vì thế quá đơn điệu. Thứ 'sụp đổ' ở đay là ai cũng mờ nhạt."

Cùng điểm qua một số bình luận khác được đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter

Đánh giá phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

"VÃI ***. MISSION IMPOSSIBLE - FALLOUT là một liều kích thích vào trái tim. 'Nhiệm vụ' hoàn hảo, cân bằng và gây cảm hứng nhất. Họ đã không còn làm những bộ phim như thế này nữa - và tôi không biết liệu chúng ta có còn được thấy các ngôi sao như Tom Cruise trong đời nữa hay không."

Đánh giá phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

"Mission: Impossible - Fallout như đi thăng bằng trên dây giữa trời suốt 2,5 giờ. Những khoảng khắc hoàn hảo, cảnh quay thần sầu há hốc mồm. Henry Cavill là một sự thêm thắt tuyệt vời. Bộ phim hành động đỉnh nhất từ thời Fury Road."

Đánh giá phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

"Thật sự. Mission: Impossble - Fallout là 'Hiệp Sĩ Bóng Đêm' và 'Mad Max: Fury Road' của thương hiệu này. Bộ phim hành động đỉnh nhất mãn nhãn nhất bạn sẽ được đón xem trong hè này. Tom Cruise thực sự là một ngôi sao hành động tuyệt nhất."

Đánh giá phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Mission: Impossible Fallout là một bước đi vững chắc nữa của thương hiệu. Kịch tính, vui nhộn cùng với những pha hành động ĐỈNH CAO. Tôi nghĩ không cần phải bàn cãi phim điệp viên nào là hay nhất hiện tại nữa. Lâu đời hơn Bourne và ổn định hơn Bond. Tôi vô cùng phấn khích!"

Bộ phim Mission: Impossible - Fallout sẽ là phần phim thứ 6 của nam tài tử Tom Cruise trong cả thương hiệu Mission Impossible. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của Henry Cavill, Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby... Mission Impossible dự tính sẽ được công chiếu vào ngày 27/7.

Review

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT MỚI