Fast 7 - It's not a goodbye!

   07:50 - 01/04/2015   

Mỗi lần Fast & Furious công chiếu, bà con đi xem về kẻ khen ko ít mà người chê cũng nhiều, nhưng mỗi lần F&F có phần mới ra thì cả người khen lẫn người chê đều nô nức đi xem như trẩy hội. F7 cũng vậy.
 
Fast 7 - It's not a goodbye!

Kịch bản & cốt truyện chưa bao giờ là thế mạnh của F&F mà đa phần tập trung vào những pha hành động, những màn rượt đuổi trên những chiếc xe độ & gái hot dập dìu. F7 không thiếu những điều đó, thậm chí đạo diễn cho những pha hành động trong F7 ngập mặt khán giả, lỡ có nhu cầu cần đi ra ngoài giải quyết là khi vào xem lại bảo đảm sẽ mất hết 1 pha hành động mãn nhãn nhưng vẫn nắm được cốt truyện như thường, action everywhere từ lúc phim mở màn cho tới khi hết phim, chính xác hơn là gần cuối phim. Đoạn cuối phim chỉ với vài phút ngắn ngủi nhưng cũng đủ để những ai yêu mến Paul lắng đọng khi gương mặt của Paul lướt qua màn ảnh, từ mái tóc dài lãng tử ở tập đầu tiên của F&F đến nét phong trần từng trải trong F7.
Fast 7 - It's not a goodbye!
 
Vậy mới thấy dựng phim & quay phim trong F7 tốt quá mức cho phép, luôn biết cách đẩy kịch tính của phim lên cao và tạo hứng thú cho người xem. Kịch bản & cốt truyện có thể rối rắm (mà mấy ai coi F&F về nhớ đc cốt truyện chi tiết của nó chắc là fan bự của F&F rồi) nhưng ý tưởng điên rồ trong các pha hành động chưa bao giờ thiếu, thậm chí còn ngày càng tăng theo các phần phim như trong F7 là màn thả tự do 5 chiếc xe từ 1 máy bay "siêu tải" đáp xuống mặt đất xạo hết cỡ nhưng vẫn khiến bà con phấn khích.
Fast 7 - It's not a goodbye!
 
Phần score trong F7 được giao lại cho Brian Tyler soạn nên nhạc nền trong phim tạo cảm giác thân thuộc hơn & 1 số ca khúc "đỉnh" của serie F&F cũng được sử dụng lại trong F7 và chừng đó cũng đủ để những ai yêu thích "gia đình" Toretto đáng công ra rạp xem F7.

F7 còn là bộ phim đầu tiên ở VN ra mắt ở định dạng IMAX 3D tai CGV SC VivoCity nên bảo đảm coi các cảnh hành động sẽ càng phê lòi...

Fast 7 - It's not a goodbye!

Squall Leonhart

Gửi bình luận

BÀI VIẾT MỚI