Oan hồn: Một bộ phim nhảm nhí chưa từng thấy!

   08:01 - 07/05/2015   

Lâu lắm mới đi xem phim Việt. Nghe bạn nói dạo này phim Việt tiến bộ lắm. Ừ, thì cũng xem dạo này phim Việt tiến bộ ra sao rồi ?! Thế là vào xem… và vô cùng thất vọng với bộ phim quảng cáo ầm ĩ trên các phương tiện truyền thông.

Oan hồn: Một bộ phim nhảm nhí chưa từng thấy!

Một bộ phim mà kịch bản hết sức lỏng lẻo, chọc cười cũng không cười nổi và tình tiết thì hết sức ngớ nga ngớ ngẩn. Kết thúc phim: Oan hồn của con ma bị cây súng điện tử bắn chết. Cây súng điện tử được sáng tạo bởi nhóm tâm thần trốn trại từ Việt Nam sang Thái. Vậy mà cũng tốn hơn 100 ngàn/1 vé. Các bạn trẻ thì xem nườm nượp. Với những loại phim như vầy thì nên chăng không nên cho chiếu vì nó chỉ làm thấp thêm trình độ nhận thức của thanh thiếu nên mà thôi. Rất rất rất… nhảm nhí !!!

Oan hồn: Một bộ phim nhảm nhí chưa từng thấy!

Phim có sự tham gia của Troy Lê, Lily Luta, Pumwaree Yodkamol, Song Ngư, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Anh, Hoàng Rapper, Saicha Wongwirot, các thành viên của BB&BG (BB Trần, Tiko Tiến Công, Kim Nhã, Kenneth Hữu Thiện), Huỳnh Lập Lờ, Trần Xuân Tiến (DAMTV), Hải Triều… Một dàn diễn viên là một dàn diễn nhảm. Tào lao hết sức luôn !!! Ai muốn tốn tiền mà ôm cục tức vào mình thì cứ vào xem nhé… ! Sẽ hiểu ngay thôi ! (Đã thề là không bao giờ xem phim Việt Nam. Đúng là chẳng bao giờ sai cả !) 

P.T.Q.

Fanpage FB DienAnh.Net

Gửi bình luận