Ant-Man and the Wasp: Hậu bối tuyệt vời của nhà Marvel trong năm 2018

   09:40 - 06/07/2018   

Như vậy là sau Avengers: Infinity War, Deadpool 2 thì đến lượt Ant-Man and the Wasp ra mắt khán giả...

Review Ant-Man and the Wasp: Xuất sắc đến từng chi tiết

Cặp đôi Scott Lang và Hope van Dyne

Bắt đầu phim, Scott Lang đang… "thất nghiệp" bởi án treo tại nhà một cách nhàm chán. Trong khi đó, cha con Hank Pym Hope van Dyne vẫn đang tìm cách ẩn mình sau “hậu quả” mà Scott Lang đã gây nên trong sự kiện Civil War. Một lần tình cờ, Scott nhận ra mối liên hệ từ một giọng nói của thế giới lượng tử. Anh nói điều đó với Hank Pym. Họ nhận ra nhiệm vụ phía trước, Scott quyết định mặc quay trở lại sát cánh cùng cha con Hank Pym lần nữa.

Review Ant-Man and the Wasp: Xuất sắc đến từng chi tiết

Phim đã giải thích được sự vắng mặt của Ant-Man trong Avengers: Infinity War dù một số cảnh phim nhắc về sự kiện ở Civil War nhiều hơn. Người Kiến vẫn thế, với phong cách hài hước trong chiến đấu và những lời thoại vui nhộn. Xét về các Siêu Anh hùng chọc cười khán giả thì anh chàng này chắc chỉ xếp sau mỗi Deadpool mà thôi. Ở phần phim này, anh có thêm cộng sự là The Wasp. Hope Van Dyne đã quyết định mặc bộ giáp đó, giống như mẹ của mình năm xưa. Cô cùng Ant-Man hợp tác chiến đấu dưới sự hỗ trợ của Hank Pym tìm mọi cách để đưa bà Janet Van Dyne trở về vì Hank Pym tin rằng vợ ông vẫn còn sống.

Review Ant-Man and the Wasp: Xuất sắc đến từng chi tiết

Nếu Avengers: Infinity War (IW) là một sự xuất sắc trải đều từ cốt truyện, nhân vật, diễn biến cùng với hậu quả khiến fan mong chờ điều xảy đến tiếp theo. Deadpool 2 mang lại một tràn cười sảng khoái sau u ám tàn dư mà IW mang lại thì Ant-Man and the Wasp là một mảnh ghép hoàn hảo có đủ sự kịch tính, hài hước, trọn vẹn nội dung và cả khoảnh khắc đoàn tụ sau nhiều năm. Phim hoàn hảo về mảng sáng nhưng lại có chút lép vế về mảng tối. Gần như phim không có kẻ phản diện, có chăng nếu có thì đó chỉ là nhân vật bị ép phải ác mà thôi. Nhân vật đó xứng đáng được cảm thông nhiều hơn là thù ghét.

Review Ant-Man and the Wasp: Xuất sắc đến từng chi tiết

Dĩ nhiên, after-credit là thứ người ta cũng khắc khoải mong chờ không kém gì. Đó là món tráng miệng cuối cùng mà ai cũng sẵn lòng chờ đợi. Ant-Man and The Wasp đã không làm người xem thất vọng một chút nào cho sự chờ đợi này hết. Phim gần như không có điểm trừ nào ngoài việc khán giả hơi tiếc nuối bởi nhân vật hài hước từ chính đến phụ thì đều quá tròn vai còn ác nhân trong phim thì lại … cũng chẳng khiến người ta phải thù địch một chút nào cả.

Review Ant-Man and the Wasp: Xuất sắc đến từng chi tiết

Có thể khẳng định, Ant-Man and the Wasp xứng đáng là một hậu bối tuyệt vời của các bom tấn đã ra mắt trong năm 2018. Phim bắt đầu ra mắt từ hôm nay: 07/06/2018

Đánh giá: 9.0/10

Phim bom tấn Review

dienanh.net

Gửi bình luận