[Review KHÔNG SPOIL] Người Kiến Và Chiến Binh Ong - Đáng xem và đủ thỏa mãn!

   16:54 - 13/07/2018   

Để kết thúc một năm cực kỳ hoành tráng cùng những thành công không tưởng, bộ phim Ant-Man And The Wasp (Người Kiến Và Chiến Binh Ong) chính là con bài sau cùng mà Marvel quyết định tung ra cho người hâm mộ.

Review KHÔNG SPOIL Người Kiến Và Chiến Binh Ong

Phải nhấn mạnh rằng ông lớn Marvel rất chuyên nghiệp trong việc tung tin đồn dối lừa con dân. Trong khi trailer thì nghiêm trọng điên đảo không kém gì DC, thì bản thân bộ phim lại mang sắc màu của một bộ phim gia đình thật sự.

Review KHÔNG SPOIL Người Kiến Và Chiến Binh Ong

Về nội dung phim, vẫn như các tác phẩm khác của ông lớn Marvel, điều đặc biệt ở phần thứ hai của một loạt phim luôn là giải thích cực kỳ rõ ràng các khúc mắc của phần một. Theo hướng đi này, bộ phim không những chỉ ra lý do vì sao Người Kiến Scott Lang (Paul Rudd) không tham gia vào Cuộc Chiến Vô Cực cùng những người anh em siêu anh hùng khác, mà còn giới thiệu những tình tiết mới dự là sẽ trở thành nhân tố quan trọng trong hành trình giải cứu Trái Đất ở phần hai của Cuộc Chiến Vô Cực.

Review KHÔNG SPOIL Người Kiến Và Chiến Binh Ong

Điểm yếu của bộ phim này vẫn như phần đầu, cốt truyện chưa thực sự có điểm nhấn tuy vẫn khá liền mạch. Bù lại sự hài hước trong phim được đẩy lên khá cao trào. Luis (Michael Peña) - người anh em vào sinh ra tử của Scott Lang, vẫn giữ được khiếu khôi hài độc đáo từ phần 1 tới phần 2. Nếu được bình chọn cho nhân vật phụ xuất sắc nhất trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel thì chắc chắn anh chàng sẽ đứng đầu trong danh sách.

Review KHÔNG SPOIL Người Kiến Và Chiến Binh Ong

Marvel vẫn luôn cực kỳ khéo léo trong việc lồng ghép những bản nhạc lôi cuốn và rất phù hợp với bối cảnh trong phim. Từ Guardians Of The Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) cho tới Thor, và hiện tại là loạt phim Người Kiến này. Chắc chắn khi phần âm nhạc nổi lên giữa một màn rượt đuổi căng thẳng, điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là phải có nó ở máy khi về tới nhà.

Review KHÔNG SPOIL Người Kiến Và Chiến Binh Ong

Về mặt hình ảnh, thật sự thì có thể coi đây là đặc sản của bộ phim khi luôn luôn khiến khán giả thích thú tột độ với những màn biến hóa kích cỡ đầy thú vị. Từ bộ sưu tập ô tô nhỏ xíu hay hộp kẹo Kitty bất ngờ phóng to, tất cả đều có thể làm cho người xem hào hứng tột độ. Điểm cộng cực kì lớn dành cho Người Kiến.

Review KHÔNG SPOIL Người Kiến Và Chiến Binh Ong

Đừng quên soi kỹ để có thể thấy bố già Stan Lee của chúng ta cameo ở đoạn nào nha. Và có lẽ thứ duy nhất có thể spoil về bộ phim chính là việc có rất ít tình tiết liên quan đến Avengers 4 ở trong phim, tuy nhiên đây vẫn là một bộ phim xuất sắc và đáng xem của Marvel.

Review KHÔNG SPOIL Người Kiến Và Chiến Binh Ong

Tóm lại, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bộ phim giải trí đơn thuần, Ant-Man And The Wasp chính là lựa chọn không tồi. Đừng quên nán lại vài phút như những bộ phim khác của Marvel, sẽ có 2 after-credit đang chờ bạn đó (mặc dù cái thứ hai chẳng biết có nên tính là after-credit không!).

Review

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT MỚI