Siêu Nhân X - Feeling hoang mang quá độ...

   03:20 - 30/01/2015   

Từ hồi Để Mai Tính thành công về mặt doanh thu đầy bất ngờ thì xu hướng phim hài bựa & phô xuất hiện ngày càng nhiều, biến 1 Charlie Nguyễn với chất riêng Dòng Máu Anh Hùng thành Charlie Nguyễn dễ dãi của Tèo Em & Để Hội Tính liên tục phá kỉ lục phòng vé ở Việt Nam, Nguyễn Quang Dũng cũng ko ngoại lệ với Siêu Nhân X dù tinh thần của Dũng "Khùng" vẫn phảng phất xuyên suốt bộ phim. Chỉ có điều, Tèo Em & Để Hội Tính không bao giờ nằm trong danh sách phim gây hứng thú với mình.
 
Siêu Nhân X - Feeling hoang mang quá độ...

Không thể phủ nhận những tràng cười liên tục suốt khán phòng trong buổi ra mắt phim hôm nay và những cố gắng của dàn diễn viên chính và phụ của phim. Thanh Hằng diễn xuất ngày càng lên tay & cái duyên hài vừa dí dỏm, vừa tưng tửng và không ngừng hết mình là điều mà ai cũng thấy; Ngô Kiến Huy đang dần thoát khỏi cái bóng của chính mình trong Thần Tượng & CTNA vời 1 vai diễn vừa quen vừa lạ; Diệp Lâm Anh cho thấy mình không chỉ có body cực hot mà còn có cả khả năng diễn xuất khá hứa hẹn; Huy Khánh, Lâm Vinh Hải, Anh Khoa... cũng hoàn thành khá tốt vai trò của mình và tất nhiên, một phần công sức trong diễn xuất của họ có sự đóng góp không hề nhỏ của Dũng "Khùng".
Siêu Nhân X - Feeling hoang mang quá độ...

Vậy một bộ phim hành động hài với những pha hành động được quay đẹp mắt, khán giả cười nghiêng ngả suốt bộ phim & các diễn viên diễn xuất tốt thì có gì không hài lòng?

Hồi xem Tèo Em & Để Hội Tính, cái cảm giác mà phim đem lại đó là những trích đoạn của các tiểu phẩm riêng lẻ được nối lại với nhau hơn là 1 bộ phim với mạch phim xuyên suốt từ đầu tới cuối, cảm giác của Siêu Nhân X đem lại cũng có cảm giác tương tự, một điều trước đây chưa từng xuất hiện trong các bộ phim của Nguyễn Quang Dũng.
 
Siêu Nhân X - Feeling hoang mang quá độ...
 
Nửa đầu phim tạo rất nhiều tình huống, những nút thắt cần thiết tạo tiền đề cho các nhân vật tha hồ tung hứng thì nửa cuối phim những nút thắt đó được giải quyết khá vội vàng và khiêng cưỡng. Đặc biệt là nút thắt cuối phim không biết do không đủ footage hay do dựng phim bỏ sót mà khán giả sẽ clgt (cần lời giải thích) để hiểu được nguyên do nút thắt đó được tạo ra sao.

Dù sao đi nữa, với 1 bộ phim chiếu Tết, Siêu Nhân X sẽ là 1 đối thủ đáng gờm với các bộ phim khác và doanh thu của phim cũng là 1 điều rất hứa hẹn.

Squall Leonhart

Gửi bình luận