Trúng số bình dị ra rạp ngày Tết

   09:17 - 05/02/2015   

Lâu rồi mới được xem 1 bộ phim điện ảnh Việt Nam đúng nghĩa với 1 câu chuyện được kể 1 cách liền mạch, dù rằng có chút hư cấu dựa trên 1 câu chuyện có thật. Mỗi nhân vật trong phim đều có 1 số phận, tính cách riêng và được phân chia thời lượng tương đối hợp lý và dàn diễn viên trong phim cũng thể hiện được đúng cái chất và tính cách của các nhân vật này.
 
Trúng số bình dị ra rạp ngày Tết

Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện tốt là 1 cô Thơm hiền lành nhân hậu, dù nghèo nhưng vẫn giữ cái tâm sáng của mình, 1 dạng vai mà Ngọc đã diễn rất nhiều trong các bộ phim trước đây. Mong là các bộ phim tới Ngọc sẽ được mời vào những vai diễn có 1 cá tính mới lạ hơn. Kim Xuân vẫn luôn là 1 bà Mười phúc hậu & khắc khổ đầy cảm động. Chí Tài ra dáng của 1 bác Tư chất phát nhưng khù khờ. Vợ chồng anh Tư Nghĩa luôn mặn nồng, ăn ý với nhau qua năm tháng như chính bộ đôi Dustin Nguyễn - Thu Trang... Tất cả tạo nên 1 khung cảnh đồng bằng Nam Bộ với những con người rất thuần chất Nam Bộ.
 
Trúng số bình dị ra rạp ngày Tết

Và đó cũng là điểm yếu của "Trúng Số" so với 1 dàn phim Việt chiếu Tết năm nay.

Tên phim "Trúng Số" cùng với 1 đề tài đã cũ sẽ khiến khán giả phải đắn đo cân nhắc & lựa chọn giữa 1 dàn phim hài Việt quy tụ những cái tên đình đám. Thêm vào đó, câu chuyện về những con người bình dị của miền quê sông nước Nam Bộ trong 1 câu chuyện bình lặng thiếu điểm nhấn để đẩy câu chuyện đi xa hơn nữa nên "Trúng Số" chỉ dừng lại là 1 bộ phim nhẹ nhàng, đơn giản như chính những con người của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long.
 
Trúng số bình dị ra rạp ngày Tết

Squall Leonhart

Gửi bình luận