Và Huyền vẫn tiếp tục đập cánh giữa không trung

   05:28 - 02/02/2015   

Chảnh choẹ đi coi phim hại não để rồi tới nửa đêm vẫn còn bị phim chưa hết hại não.

"Đập Cánh Giữa Không Trung" dù chỉ là 1 lát cắt nhỏ trong cuộc đời của Huyền nhưng nó cũng đủ khắc họa nên góc tối của 1 nơi 'có vẻ là' Hà Nội và qua đó, phơi bày mặt trái của những người đàn ông 'có vẻ là' của xã hội VN.

Một cậu choai choai sau khi gây 'hậu quả nghiêm trọng' vẫn thản nhiên đòi hỏi bạn gái mình đáp ứng nhu cầu & chỉ nhớ đến cô như 1 công cụ để thỏa mãn dục vọng cá nhân.

Người đàn ông tưởng chừng như đàn ông nhất phim cuối cùng cũng chỉ là 1 kẻ có ham muốn tình dục quái lạ và biến mất không dấu vết thi sự ràng buộc xuất hiện.

Người đàn ông xử sự có tình người nhất trong phim, luôn bảo vệ, giúp đỡ & che chở Huyền theo cách riêng của mình lại là 1 anh chàng đang mong ước được chuyển giới nhưng cuối cùng thì cả xã hội cũng vẫn ruồng rẫy Linh theo 1 cách đầy ê chề.

Và Huyền vẫn tiếp tục "đập cánh giữa không trung".

Với nhân vật Linh, Thanh Duy đã có 1 vai diễn tốt bất ngờ, ko chỉ với chất giọng mái đầy nữ tính, cái cá tính riêng và số phận bi thảm của Linh đã biến Linh từ 1 nhân vật thứ chính trở thành 1 nhân vật được quan tâm và lấn át cả Huyền.
 
Và Huyền vẫn tiếp tục đập cánh giữa không trung

 

Squall Leonhart

Gửi bình luận