Giới thiệu

DAN Movie&TV Picks: Top 5 Phim - diễn viên Hàn được yêu thích nhất

Tiểu Thang Viên 20:05 - 20/11/2022

Với tiêu chí: “Cộng đồng mạng xem phim, cộng đồng mạng bình phim, cộng đồng mạng lựa chọn” để chọn ra những tựa phim và gương mặt diễn viên mà mình mến mộ, DAN Movie & TV Picks sẽ là cầu nối, để các "fan guột” đam mê phim và diễn viên Hàn Quốc tìm ra được những tác phẩm hay, những nghệ sỹ xuất sắc nhất trong một năm vừa qua. 

Sau 2 tuần bỏ phiếu gay cấn "từng phút một", Giải cộng đồng mạng bình chọn DAN Movie & TV Picks về hạng mục Phim - Diễn viên Hàn Quốc với sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người, nay Top 5 đã chính thức lộ diện.

Top 5 Phim Hàn Quốc được khán giả Việt yêu thích nhất:

- Big Mouth

- Business Proposal

- Extraordinary Attorney Woo  

- Our Beloved Summer  

- Snowdrop

Top 5 Nữ diễn viên Hàn Quốc được khán giả Việt yêu thích nhất:

- Han Hyo Joo

- Jisoo

- Kim Se Jeong 

- Park Eun Bin

- Park Min Young  

Top 5 Nam diễn viên Hàn Quốc được khán giả Việt yêu thích nhất:

- Ahn Hyo Seop 

- Choi Woo Sik 

- Jung Hae In

- Lee Jong Suk 

- Nam Joo Hyuk

Dù vậy đây chỉ mới là Top 5 mà thôi, chiến thắng cuối cùng sẽ phải đợi thêm 2 tuần nữa, và kết quả ra sao phụ thuộc hết vào sự bình chọn của các bạn ấy. Hãy cùng tiếp tục dành tặng phiếu bình chọn của mình cho diễn viên và phim mà bạn yêu thích nhất nhé!

Vòng bình chọn chính thức diễn ra từ ngày 22/11 đến hết ngày 6/12/2022 tại website www.dienanh.net/dmtp. Cộng đồng mạng được bình chọn 1 trong 5 đề cử top 5 của mỗi đề cử. Mỗi người (theo thông tin email) được bình chọn 1 lần/ngày cho 6 hạng mục (Phim truyền hình Việt Nam / Phim điện ảnh Việt Nam / Phim chiếu rạp quốc tế / Phim Hoa ngữ / Phim Hàn Quốc / Phim chiếu nền tảng trực tuyến). Các bạn có thể vote cho 1 hoặc nhiều giải trong hạng mục mà bạn yêu thích.

trao đổi - bàn luận