Giới thiệu

DAN Movie&TV Picks: Top 5 Phim nền tảng OTT được fan yêu thích nhất

Tiểu Thang Viên 20:00 - 20/11/2022

Với tiêu chí: “Cộng đồng mạng xem phim, cộng đồng mạng bình phim, cộng đồng mạng lựa chọn” để chọn ra những tựa phim và gương mặt diễn viên mà mình mến mộ, DAN Movie & TV Picks sẽ là cầu nối, để các "fan guột” đam mê Phim chiếu nền tảng trực tuyến tìm ra được những tác phẩm hay nhất trong một năm vừa qua. 

Sau khoảng thời gian được các khán giả tích cực bình chọn, suýt sao với nhau đến từng lá phiếu. Cuối cùng, hạng mục Phim nền tảng OTT trong khuôn khổ Giải cộng đồng mạng bình chọn DAN Movie & TV Picks 2022 đã chính thức được gọi tên, tiếp tục tham gia vào vòng 2 để tìm ra cái tên chiến thắng chung cuộc. Nhưng trước hết hãy cùng điểm mặt các ứng cử viên “nặng ký” này nhé!

Top 5 Phim chiếu mạng bản điện ảnh được cộng đồng mạng Việt yêu thích nhất: 

- 365 The Next Days

- Adam Project

- Blonde   

- Red Notice 

- The Sea Beast

Top 5 Phim chiếu mạng dài tập được cộng đồng mạng Việt yêu thích nhất:

- All of Us Are Dead

- Money Heist: Korea

- Moon Knight  

- Pachinko 

- Stranger Things 4 

Top 5 Phim chiếu mạng Việt Nam được cộng đồng mạng nước nhà yêu thích nhất: 

- Chị Mẹ Học Yêu 2

- Giấc Mơ Của Mẹ  

- Kẻ Độc Hành 

- Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ 

- Trại Hoa Đỏ

Dù vậy đây chỉ mới là Top 5 mà thôi, chiến thắng cuối cùng sẽ phải đợi thêm 2 tuần nữa, và kết quả ra sao phụ thuộc hết vào sự bình chọn của các bạn ấy. Hãy cùng tiếp tục dành tặng phiếu bình chọn của mình cho diễn viên và phim mà bạn yêu thích nhất nhé!

Vòng bình chọn chính thức diễn ra từ ngày 22/11 đến hết ngày 6/12/2022 tại website www.dienanh.net/dmtp. Cộng đồng mạng được bình chọn 1 trong 5 đề cử top 5 của mỗi đề cử. Mỗi người (theo thông tin email) được bình chọn 1 lần/ngày cho 6 hạng mục (Phim truyền hình Việt Nam / Phim điện ảnh Việt Nam / Phim chiếu rạp quốc tế / Phim Hoa ngữ / Phim Hàn Quốc / Phim chiếu nền tảng trực tuyến). Các bạn có thể vote cho 1 hoặc nhiều giải trong hạng mục mà bạn yêu thích.

trao đổi - bàn luận