Giới thiệu

DAN Movie & TV Picks: Bình chọn phim truyền hình và diễn viên Hàn Quốc

Bé Kun 16:35 - 28/10/2022

Bạn đọc bài viết này của tôi thì chắc chắn là mọt phim Hàn Quốc rồi. Bạn khoái Lee Min Ho, Suzy, Lee Jong Suk hay Song Hye Kyo? Cả một năm qua, bạn có cày phim nào 2 lần trở lên, dù biết hết kết cục nhưng vẫn thích xem lại không? Như tôi thì cực mê Big Mouth với lại Business Proposal đấy nhé, còn cô bạn thân thì lại cuồng Twenty Five Twenty One với lại Snowdrop. Vậy nên chúng tôi sẽ bình chọn cho những tựa phim và diễn viên Hàn Quốc mà mình thích thông qua DAN Movie & TV Picks

 Với tiêu chí: “Cộng đồng mạng xem phim, cộng đồng mạng bình luận, cộng đồng mạng lựa chọn” để chọn ra những tựa phim và gương mặt diễn viên mà mình mến mộ, DAN Movie & TV Picks là hoạt động bình chọn cho những bộ phim và diễn viên được cộng đồng mạng yêu thích nhất trong một năm vừa qua. Họ mong muốn là sân chơi, nơi giao lưu kết nối giữa khán giả và những nhà sản xuất - phát hành phim trong và ngoài nước, là diễn đàn thảo luận về những thước phim được mọi người quan tâm; hy vọng sẽ góp phần xây dựng văn hoá xem phim của người Việt và phát triển nền phim ảnh nước nhà. 

 Vậy thì người ta có tâm tổ chức, tại sao chúng ta lại không có lòng tham gia? Rất hiếm khi ở Việt Nam có hẳn một giải thưởng về phim ảnh cho những bộ phim truyền hình và diễn viên Hàn Quốc đấy nhé. Đây không chỉ là cơ hội để thể hiện tình cảm với thần tượng diễn xuất của mình mà còn góp phần giúp cho nghệ sĩ và các nhà làm phim Hàn Quốc hiểu về thị hiếu của khán giả Việt, phát hiện đây là thị trường vô cùng tiềm năng để mà họ nhắm đến nghen. 

DAN Movie & TV Picks sẽ bao gồm 2 giai đoạn để cộng đồng mạng bình chọn.

Vòng đề cử: 01/11 đến 15/11/2022

Với số lượng không hạn chế, cộng đồng mạng sẽ chọn ra những ứng viên mà mình yêu thích đưa vào danh sách đề cử, dựa trên tất cả những bộ phim đã trình chiếu trong năm vừa qua (tính từ 01/11/2021 đến 01/11/2022). 

Kết thúc vòng đề cử, mỗi hạng mục sẽ có 5 đề cử bước vào vòng chung cuộc để tìm ra cái tên được yêu thích nhất.

Vòng chung cuộc: 22/11 - 06/12/2022

Cộng đồng mạng sẽ bình chọn cho bộ phim / diễn viên mà mình yêu thích nhất trong 5 đề cử ở mỗi hạng mục. Đây chính là những chiếc vote mang tính quyết định để kết quả trao cho người xứng đáng nhất với những nỗ lực trong suốt một năm qua. 

 Hình thức bình chọn thì chúng ta sẽ tham gia bình chọn 2 vòng tại trang web của chương trình và danh sách các fanpage - group dưới đây:

Webiste: https://www.dienanh.net/dmtp/binh-chon

DAN - DienAnh.net https://www.facebook.com/dienanh.net/

Phim Hàn Quốc https://www.facebook.com/DANHanQuoc/

Dan Tv Drama https://www.facebook.com/PhimTruyenHinh.DAN

Cuồng Phim Hàn Trung https://www.facebook.com/CuongPhimHanTrung.DAN

Hóng Hớt Kbiz https://www.facebook.com/HongHotKbiz.DAN

Cuồng Couple https://www.facebook.com/CuongCouple.DAN

Group Xem Zì Hay! https://www.facebook.com/groups/dam.xemzihay/?ref=share

DAN Movie & TV https://www.facebook.com/DanMovieTvPicks

Về hạng mục Phim truyền hình Hàn Quốc thì mình thấy có 3 giải thưởng Phim của năm, Nam / nữ diễn viên được yêu thích nhất. Nhiêu đây là quá đủ để chúng ta thể hiện tình yêu với những tác phẩm xịn xịn của năm 2022 rồi hen. Giờ thì nhanh tay bình chọn đi, nghe đâu là có 10 chiếc vé mời tham dự gala trao giải ở TP.HCM và Hà Nội dành cho 10 bạn tham gia bình chọn và được lựa chọn ngẫu nhiên đó. Biết đâu mạng xã hội DienAnh.net lại mời nghệ sĩ quốc tế về thì sao ta?

trao đổi - bàn luận