Captain America: The Winter Soldier (Chiến Binh Mùa Đông) 2014

Captain America: The Winter Soldier (Chiến Binh Mùa Đông) là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ. Đây là phần tiếp theo của Captain America: The First Avengers và phần thứ chín trong MCU. Bộ phim được đạo diễn bởi Anthony và Joe Russo, kịch bản: Christopher Markus và Stephen McFeely cùng các diễn viên: Chris Evans, Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie… Bộ phim sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures.

Captain America: The Winter Soldier (Chiến Binh Mùa Đông) là câu chuyện tiếp nối bộ phim The Avengers, khi Steve Rogers phải tìm cách hòa nhập vào thế giới hiện đại và kết hợp với Natasha Romanoff / Black Widow để chiến đấu chống lại một kẻ thù nguy hiểm ở Washington, D.C.

Sau cuộc chiến cùng đội Avengers tại New York, Captain America (Steve Rogers) có một cuộc sống khá thầm lặng tại Washington và anh phải vật lộn để thích nghi với cuộc sông ở thế giới hiện đại.

Tuy nhiên, khi một người bạn trong SHIELD bị rơi vào vòng nguy hiểm, anh đã bị kéo vào một âm mưu đen tối có thể phá hủy cả nhân loại. Cùng với Black Widow, anh phải ngăn cản âm mưu này đồng thời chiến đấu chống lại nhừng sát thủ chuyên nghiệp được cử tới để thủ tiêu mình. 

Cặp đôi Captain, Black Widow còn tranh thủ sự giúp đỡ từ người bạn mới, Falcon . Tuy nhiên, một kẻ thù vô cùng nguy hiểm và bí ẩn lúc này lại xuất hiện: The Winter Soldier (Chiến Binh Mùa Đông).

Captain America: The Winter Soldier (Chiến Binh Mùa Đông) đã thu về hơn 710,000,000 đô la trên toàn thế giới và mở ra thêm hai nhân vật mới trong cảnh hậu danh đề: Pietro Maximoff và Wanda Maximoff. 

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Steve Rogers / Captain America

Natasha Romanoff / Black Widow

Bucky Barnes / Winter Soldier

Sam Wilson / Falcon

Nick Fury

Đạo diễn:

Anthony Russo , Joe Russo

Ngày phát hành:

04/04/2014

Thời lượng:

136 phút

Rated:

C13

Video Clip

Hình ảnh