Dân Chơi Không Sợ Con Rơi 2022

Sau thành công của phim điện ảnh Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử, cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật quyết định làm thêm một bộ phim điện ảnh có tên là Dân Chơi Không Sợ Con Rơi do chính Tiến Luật thủ vai chính.

Trong Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, Tiến Luật vào vai một dân chơi Miền Tây chính hiệu với mái tóc dài lãng tử, phong cách bụi bặm phong trần và bộ trang phục chim cò không lẫn đi đâu được. 

Đây cũng là lần đầu tiên Tiến Luật vào vai một dân chơi nửa mùa với biệt tài sát gái thượng thừa. Hình ảnh nhân vật Quân của anh ẵm bồng một đứa bé, lo lắng chạy rong ruổi khắp nơi cũng là một hình ảnh vô cùng đặc biệt mà có lẽ là lần đầu khán giả được nhìn thấy ở TIến Luật.

Một điểm đặc biệt ở đây đó là Tiến Luật vẫn chưa có con gái nền việc phải chăm sóc cho một bé gái làm cho anh khá bối rối. Theo lời chia sẻ của TIến Luật về trải nghiệm lần chăm sóc con gái, anh cảm thấy hơi bối rối nhưng cũng vô cùng háo hức vói trải nghiệm mới mẻ này.

Đạo diễn Huỳnh Đông chia sẻ cái máu hài của Tiến Luật đã có sẵn thế nên chỉ cần anh lên tiếng thôi cũng có thể gây cười, thế nên, độ hài hước của bộ phim là điều không thể bản cãi. Tuy nhiên, điều làm Huỳnh Đông ngạc nhiên chính là độ nhập vai của Tiến Luật lần đầu vào vai một dân chơi quê mùa, một người bố vụng về chăm sóc con gái. 

Ngoài Tiến Luật ra bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như Huỳnh Phương, VInh Râu, Vân Trang, Lâm Vĩ Dạ,…. Bộ phim có bối cảnh hầu hết ở Miền tây nam bộ của nước ta điển hình như; chùa của người Chăm, rừng thốt nốt, nhà rông,….

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả
Đạo diễn:

Huỳnh Đông

Biên kịch:

Huỳnh Đông

Thể loại:

Tình cảm , Hài hước ,

Ngày phát hành:

29/07/2022

Thời lượng:

0 phút

Rated:

P

Video Clip

Hình ảnh