Daredevil Born Again (Siêu Nhân Mù: Hồi Sinh) 2024

Daredevil Born Again (Siêu Nhân Mù: Hồi Sinh) ra mắt vào mùa xuân năm 2024, Daredevil Born Again (Siêu Nhân Mù: Hồi Sinh) sẽ đưa trở lại một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Marvel trên Netflix. Do Charlie Cox thủ vai, “người đàn ông không sợ hãi” sẽ thật sự tái xuất sau ba mùa phim đầu tiên. 

Sau khi xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home cũng như loạt phim She-Hulk và Echo trong thời gian sắp tới, nhân vật này sẽ được Marvel Studios giao cho một vai trò lớn và đáng chú ý hơn trong Daredevil: Born Again.

Nhiều nguồn tin cũng xác nhận rằng Daredevil Born Again (Siêu Nhân Mù: Hồi Sinh) sẽ gồm 18 tập - số tập cao nhất cho bất kỳ loạt phim nào của Marvel. Luật sư mù Matt Murdock từng xuất hiện trong loạt phim cùng tên trên Netflix vào năm 2015. Bộ phim đã phát sóng được ba mùa trước khi bị hủy bỏ. Vào tháng 3 năm 2022, Daredevil đã được chuyển đến Disney+ cùng với các series khác của Marvel trên Netflix, mở ra một tương lai hoàn toàn mới cho nhân vật này.

Daredevil là loạt phim theo chân hành trình Matt Murdock cân bằng giữa công việc luật sự vào ban ngày và chiến đấu với tội phạm vào ban đêm. Gần đây nhất, Matt Murdock chính thức trở lại MCU với vai luật sư của Peter Parker trong Spider-Man: No Way Home. 

Tháng 7 vừa qua, Marvel đã xác nhận rằng Charlie Cox tiếp tục đóng vai Daredevil trong loạt phim Echo sẽ ra mắt vào năm 2023 cùng với Wilson Fisk / Kingpin. Gần nhất, tại sự kiện SDCC 2022, Kevin Feige đã tiết lộ loạt phim riêng của Matt Murdock sẽ có tới 18 tập, thuộc giai đoạn 5 của MCU và có tên gọi chính thức là Daredevil Born Again (Siêu Nhân Mù: Hồi Sinh).

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Matt Murdock / Daredevil

Kingpin / Wilson Fisk

Đạo diễn:

Phil Abraham , Peter Hoar

Biên kịch:

Scott Frank ,

Diễn viên:

Charlie Cox , Vincent D'Onofrio

Ngày phát hành:

12/01/2024

Số tập

18 tập

Video Clip

Hình ảnh