Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) 2024

Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) là một bộ phim siêu anh hùng chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của hãng Marvel Comics. Phim kể về Reed Richards là một tiến sĩ vật lý học, anh đã khám phá ra một đám mây vũ trụ mang năng lượng tiến đến gần trái đất. Richards thuyết phục tiến sĩ Victor von Doom, bạn học cũ của mình tại MIT và bây giờ giám đốc điều hành của Von Doom Industries, cho phép anh được lên trạm không gian của Doom để xem ảnh hưởng của một cơ thể sinh học khi tiếp xúc với đám mây. 

Doom đồng ý với điều kiện anh phải được quyền kiểm soát các thử nghiệm và vì lợi nhuận mà nó có thể mang lại. Cùng với phi hành gia Ben Grimm, người bạn gái cũ Susan Storm và người em trai của cô là Johnny, họ tham gia cuộc thử nghiệm.
Tuy nhiên, đám mây lại đến nơi trước thời hạn mà Richards đã dự đoán, đúng lúc Grimm đang ở ngoài không gian để đặt các vật mẫu. Grimm bị ảnh hưởng trực tiếp từ đám mây trong khi những người khác bị ít hơn nhờ đang ở bên trong tàu. 

Khi trở về Trái đất, họ phát hiện mình có những khả năng đặc biệt: Richards có thể kéo dài cơ thể của mình như cao su, Susan Storm có thể trở nên vô hình và tạo ra một nguồn năng lượng làm lá chắn, Johnny Storm có thể tự bốc cháy và bay, và Grimm trở thành một người đá với sức mạnh vô địch. Trong khi đó, Doom bị các cổ đông trong công ty phản ứng dữ dội sau thất bại của cuộc thử nghiệm, và anh cũng bị một vết sẹo trên mặt.

Marvel Studios chính thức thông báo rằng Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) sẽ ra rạp vào ngày 8 tháng 11 năm 2024. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige cũng xác nhận rằng bộ phim sẽ bắt đầu Giai đoạn 6 của MCU.

 

Diễn viên

Xem tất cả

Reed Richards

Susan Storm

Johnny Storm

Đạo diễn:

Tim Story

Biên kịch:

Mark Frost Michael France

Ngày phát hành:

08/11/2024

Thời lượng:

0 phút