Guardians Of The Galaxy 2 (Vệ Binh Dải Ngân Hà 2) 2017

7 /10

Xếp hạng:

Guardians Of The Galaxy 2 (Vệ Binh Dải Ngân Hà 2) là phim thứ 14 của vũ trụ MCU tiếp nối những diễn biến trước đó khi đội vệ binh trên hành trình truy tìm nguồn gốc cho anh chàng Peter Quill. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc của phần trước đó bao gồm Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper, Michael Rooker. 

Guardians Of The Galaxy 2 (Vệ Binh Dải Ngân Hà 2) mở đầu với những diễn biến sau khi lập được chiến công vào năm 2014, cả đội thành danh khắp nơi và được mệnh danh là Vệ Binh Dải Ngân Hà. Em gái của Gamora là Nebula trong một lần “thó” pin quý đã bị tộc Sovereign bắt lại. Để trả lại tự do cho cô, đội vệ binh phải thực hiện giao kèo bảo vệ loại pin này khỏi một con quái vật. 

Guardians Of The Galaxy 2 (Vệ Binh Dải Ngân Hà 2) lại tiếp tục với những diễn biến khi Rocket tiện tay “thó” luôn mớ pin nên cả đội vệ binh bị rượt đuổi. Tàu của họ đáp xuống một hành tinh gần đó. Cùng lúc đó một chiếc máy bay màu trắng cũng đáp xuống cùng với một người đàn ông tên là Ego (Kurt Russell). Ego tự nhận mình là cha của Peter Quill và đi cùng với kẻ thân tín là Mantis. 

Từ đây, Peter Quill cũng biết được thân thế thực sự của mình. Ego cha của anh là một Celestial có hành tinh riêng. Ông thường đi chu du khắp vũ trụ cho đến khi gặp được mẹ của Quill là Meredith. Sau khi Meredith bay màu, Ego đã thuê Yondu đi tìm Quill nhưng Yondu lại chọn giữ Quill lại và dạy cho anh các ngón nghề. Ego từ đó cũng tiếp tục đi tìm con trai cho đến nay. 

Ego lúc này cũng dạy cho Quill những khả năng thực thụ mà một Celestial như anh cần sở hữu. Quill lúc này cũng phát hiện ra âm mưu “gieo giống” khắp mọi hành tinh của cha mình. Ego giờ đây trở lại cũng chỉ vì muốn lợi dụng Quill nhằm kích hoạt các hạt giống cho âm mưu của mình. Đội vệ binh cùng với Yondu lúc này cũng đến kịp để cứu Quill. Ego nhận cái kết thích đáng khi bị cho bay màu. Yondu vì nhường tấm giáp ngoài không gian cho Quill nên cũng ra đi. Giờ đây, Quill cũng đã hiểu được vì sao Yondu năm xưa lại không đưa mình cho kẻ ác như Ego. 

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Peter Quill/ Star Lord

Gamora

Drax The Destroyer

Groot

Yondu Udonta

Nebula

Đạo diễn:

James Gunn

Biên kịch:

James Gunn

Thể loại:

Siêu anh hùng ,

Ngày phát hành:

28/04/2017

Thời lượng:

136 phút

Rated:

C18

Video Clip

Hình ảnh