Khỉ Con Lon Ton Thế Giới 2022

6 /10

Xếp hạng:

Khỉ Con Lon Ton Thế Giới là phim hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển, từng có tới 3 phiên bản điện ảnh đình đám. Bộ phim của đạo diễn người Pháp Samuel Tourneux lấy bối cảnh ở một thị trấn, nơi Khỉ Con đang sinh sống cùng mẹ - người luôn theo sát Khỉ Con vì không muốn con trai phải đối mặt với bất kỳ nguy hiểm nào. Không yên vị làm một “mama boy" chính hiệu, Khỉ Con luôn khao khát được chu du năm châu bốn bể để khám phá thế giới rộng lớn, nhiệm màu.

Một ngày nọ, nhà thám hiểm Ếch Bảnh ghé qua thị trấn và cá cược với những cư dân nơi đây rằng mình có thể đi vòng quanh thế giới chỉ trong vòng 80 ngày. Khỉ Con và Ếch Bảnh đã tình cờ trở thành bạn đồng hành, mở ra cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ nhưng cũng không kém phần thú vị.

Khỉ Con Lon Ton Thế Giới được chuyển thể từ 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới - tác phẩm văn học thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của nhà văn Jules Verne. Đối với nhiều thế hệ thanh thiếu niên trên toàn thế giới, tiểu thuyết của Jules Verne đã trở thành một ký ức tuổi thơ đẹp đẽ khi tái hiện sống động bằng câu chữ những cuộc hành trình kỳ diệu ở khắp mọi nơi như Năm Tuần Trên Khinh Khí Cầu (1863), Cuộc Du Lịch Vào Trung Tâm Trái Đất (1964), Từ Trái Đất Lên Mặt Trăng (1867), Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển (1869)...

Trước khi phim hoạt hình Khỉ Con Lon Ton Thế Giới ra đời, cũng từng có tới 3 bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới vào năm 1956, 1988 và 2004. Trong đó, phim điện ảnh 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (1956) của đạo diễn Michael Anderson giành tới 5 giải thưởng Oscar, chiến thắng hạng mục quan trọng Phim Xuất Sắc Nhất và Phim Chuyển Thể Xuất Sắc Nhất. Sau đó, 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới (2004) tiếp tục chinh phục khán giả trên toàn thế giới với bản phim điện ảnh hài hước, duyên dáng do Thành Long, Steve Coogan, Frank Coraci… diễn xuất. 

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Phileas Frog

Passepartout

Aouda

Đạo diễn:

Samuel Tourneux

Biên kịch:

Jules Verne

Ngày phát hành:

11/11/2022

Thời lượng:

0 phút

Video Clip

Hình ảnh