She Said (Lời Khai Chấn Động) 2023

She Said (Lời Khai Chấn Động) là bộ phim được thực hiện dựa trên cuộc điều tra đoạt giải Pulitzer của tờ The New York Times vào năm 2017 và những thông tin được đề cập trong cuốn sách She Said: Breaking the Sexual Harassment Story That Helped Ignite a Movement của hai phóng viên điều tra Jodi Kantor và Megan Twohey về vụ bê bối của “ông trùm” làng giải trí với vô số phụ nữ, bao gồm cả những nữ diễn viên nổi tiếng.

She Said (Lời Khai Chấn Động) sẽ hé lộ thông tin về những điều sai trái đang xảy ra tràn lan ở Hollywood. Các phóng viên của tờ The New York Times sẽ vào cuộc điều tra. Họ sẽ “chất vấn” cả hệ thống, sẽ lên tiếng về những vụ việc bê bối – những sự việc dù xảy ra nhan nhản nhưng vẫn chưa thật sự được giải quyết. 

She Said (Lời Khai Chấn Động) xoay quanh việc nhân vật Jodi Kantor (do Zoe Kazan thủ vai) đang phải tìm mọi cách để có thể nói chuyện với các nạn nhân. Cô muốn tìm hiểu gốc rễ về những gì đã xảy ra với họ, nhưng không ai sẵn sàng giãi bày hoặc ghi hình. Cuộc điều tra rơi vào bế tắc. Và lúc này, nữ phóng viên giàu kinh nghiệm - Megan Twohey (do Carey Mulligan thủ vai) bắt đầu vào cuộc. Cô quyết tâm tìm ra sự thật. Cái tên được giấu kín đã lộ ra, đó là nhà sản xuất danh tiếng Harvey Weinstein, người luôn dùng tiền và quyền để dập tắt câu chuyện khi có bất cứ ai nhắc đến, bác bỏ mọi cáo buộc.

Điều gì đó đã khiến các nạn nhân luôn né tránh, không dám lên tiếng, không thể tiết lộ, thậm chí một số trong số đó còn bị “bịt miệng” bởi các thỏa thuận pháp lý khó hiểu? Càng đào sâu hơn, họ càng nhận ra rằng, đã có hẳn một hệ thống bảo vệ những kẻ xấu xa này chứ không chỉ có riêng Harvey. Tràn ngập khó khăn, bao vây bởi sự theo dõi, mối đe dọa, hai nữ phóng viên phải tìm mọi cách để tất cả những nạn nhân có thể cùng nhau lên tiếng và những lời khai chấn động đã đưa sự thật ra ánh sáng.  

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Megan Twohey

Zelda Perkins

Jodi Kantor

Dean Baquet

Rebecca Corbett

Đạo diễn:

Maria Schrader

Thể loại:

Hành động , Hình sự ,

Ngày phát hành:

10/02/2023

Thời lượng:

0 phút

Rated:

T16

Video Clip

Hình ảnh