The Sandman (Người Cát) 2022

The Sandman (Người Cát) được chuyển thể từ bộ truyện kinh điển của Vertigo Comics (hãng con của DC Comics). The Sandman kể về những cuộc phiêu lưu của Chúa tể Cõi Mộng Dream / Morpheus xuyên suốt chiều dài lịch sử của nhân loại cũng như điểm qua hàng loạt các nhân vật trong văn hoá, tôn giáo. The Sandman sẽ tập trung khai thác việc Dream thoát khỏi sự giam cầm kéo dài trong bảy thập kỷ và những sự việc liên tiếp diễn ra sau đó liên quan mật thiết đến những báu vật bị lấy cắp của vị chúa tể này. Diễn viên Tony Tom Sturridge sẽ đảm nhận vai diễn khó nhằn này. 

Tuy nhiên, The Sandman không phải là câu chuyện chỉ xoay quanh một mình Dream. Phim mang màu sắc tâm linh, tôn giáo, vì vậy nó còn đề cập đến các khái niệm về thiên đàng, địa ngục, ác quỷ và các vị thần lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại, đặc biệt là The Endless, nhóm đại diện cho bảy hiện thân của các lực lượng nguyên thủy. Chính các yếu tố này đã tạo ra cốt truyện hấp dẫn và khiến bộ truyện tranh này được yêu thích. Khi được chuyển thể thành bản phim truyền hình, các yếu tố này càng được đặc biệt chú trọng.

Những hình ảnh đầu tiên của The Sandman: Người Cát cho thấy Charles Dance trong vai Roderick Burgess, là một pháp sư loài người, thủ lĩnh của giáo phái Order of Ancient Mysteries và là người đã cố gắng trói buộc Death nhưng lại khiến Dream bị cầm tù một cách tình cờ. Nội dung câu thần chú của Roderick Burgess trong trailer “Tôi đưa cho bạn một đồng xu, làm từ đá. Tôi cho bạn một chiếc lông vũ, được kéo từ cánh thiên thần” được lấy trực tiếp từ The Sandman # 1.

Cảnh cuối cùng của đoạn giới thiệu được hé lộ, The Sandman có một giọng nói đáng sợ “Bạn sẽ cần tất cả sự giúp đỡ mà bạn có thể nhận được.” Giọng nói đó chính là nam diễn viên Boyd Holbrook, người được chọn vào vai Corinthian. Hắn đã trốn thoát khỏi vương quốc của Dream và báo hiệu sẽ gây ra những chuyện tồi tệ cho nhân loại. Corinthian được dự đoán rằng sẽ trở thành một trong những nhân vật phản diện của series The Sandman.

Review phim

Xem tất cả
The Sandman: Càng xem càng cuốn, chúa tể Morpheus là điểm sáng

The Sandman: Càng xem càng cuốn, chúa tể Morpheus là điểm sáng

12/08/2022

Mặc dù không mấy ấn tượng với những tập đầu tiên của The Sandman nhưng càng về sau mình càng bị cuốn hút bởi series này.

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Dream (The Sandman)

Corinthian

Biên kịch:

Neil Gaiman ,

Ngày phát hành:

05/08/2022

Số tập

11 tập

Rated:

C18

Video Clip

Hình ảnh