Thor: Ragnarok (Thor: Tận Thế Ragnarok) 2017

Thor: Ragnarok (Thor: Tận Thế Ragnarok) là một bộ phim siêu anh hùng ra mắt vào năm 2017 của Mỹ do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Bộ phim là phần tiếp theo của Thor (2011) và Thor: The Dark World (2013) và là bộ phim thứ mười bảy trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Taika Waititi làm đạo diễn, dựa trên kịch bản của Stephany Folsom, với sự góp mặt của các diễn viên như Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Idris Elba, Anthony Hopkins, Cate Blanchett…

Bối cảnh Thor: Ragnarok diễn ra bốn năm sau các sự kiện trong Thor: The Dark World (2013) và hai năm sau các sự kiện trong Avengers: Age of Ultron (2015). Sau khi phát giác ra Odin tại Asgard là do Loki giả dạng, Thor liền đi tìm cha và gặp lại ông tại Midgard - Trái đất. Lúc này, do bùa phép của Loki, Odin đã trở nên yếu đuối và không còn sống được bao lâu. 

Trước khi lâm chung, ông tiết lộ với hai cậu con trai rằng lời tiên tri về sự kiện tận thế Ragnarok sẽ xảy ra, và cái chết của mình sẽ giúp giải thoát một ác nhân hùng mạnh: Tử thần Hela.

Ngay khi Odin trút hơi thở cuối cùng, Hela được giải thoát và tấn công hai anh em Thor - Loki. Họ bị đánh bật khỏi cây cầu Bifrost, rồi rơi xuống hành tinh lạ Sakaar do nhân vật bí ẩn Đại Chủ nhân cai quản. 

Tại đây, Thor bị bắt trở thành đấu sĩ, tham gia những trận giác đấu do lão chủ trì. Thần Sấm nay buộc phải chiến đấu để sinh tồn và sớm trốn thoát nhằm ngăn chặn Hela, trước khi ả sử dụng sức mạnh vô song để trở thành bá chủ Cửu Giới. Cũng tại Sakaar, anh tái ngộ người bạn trong biệt đội Avengers: Người Khổng lồ Xanh Hulk.

 

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Heimdall

Grandmaster

Valkyrie

Bruce Banner / Hulk

Stephen Strange / Doctor Strange

Đạo diễn:

Taika Waititi

Biên kịch:

Stephany Folsom

Ngày phát hành:

03/11/2017

Thời lượng:

130 phút

Rated:

C13

Video Clip

Hình ảnh