WarHunt (Rừng Săn Người) 2022

WarHunt (Rừng Săn Người) là một bộ phim kinh dị Mỹ do Mauro Borrelli đạo diễn kiêm kịch bản, cùng Reggie Keyohara III và Scott Stavos.

WarHunt (Rừng Săn Người) lấy bối cảnh năm 1945 và một máy bay quân sự của Mỹ đã biến mất một cách bí ẩn ở nước Đức. Một đội gồm hàng chục GI do Trung sĩ Brewer (Robert Knepper) chỉ huy, được lệnh tiến vào rừng để tìm trong đống đổ nát xem liệu còn ai đó còn sống sót không. 

Thiếu tá Johnson (Mickey Rourke) đến hiện trường và thêm chuyên gia Walsh (Jackson Rathbone) trong nhóm. Công việc của Walsh là lấy gói bí mật từ máy bay. Đội ngăn chặn một cuộc tấn công của Đức Quốc Xã, nhưng sau đó mọi thứ trở nên kỳ lạ khi họ gặp phải ba người phụ nữ xinh đẹp sống ở trong một cối xay gió. 

Từ đó, họ dường như không thể đi được bất cứ bước tiến nào nữa, cứ xoay quanh một vòng luẩn quẩn và bị tấn công bởi một người đàn ông to lớn với cơ thể được khâu lại và đầy lông rậm. Những người đàn ông bắt đầu nhìn thấy mọi thứ lần lượt biến mất và mất dần đi sự tỉnh táo. Liệu họ có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình hay không?

Phim có đánh giá 27 phần trăm trên Rotten Tomatoes dựa trên 11 bài phê bình.  Bên cạnh đó, Joe Leydon của tờ Variety đã đánh giá tích cực về bộ phim và Michael Pementel của Bloody Disgusting cũng đánh giá tích cực về nó, cho hẳn 4/5 điểm.

Review phim

Xem tất cả
WarHunt: Ý tưởng có nhưng cách triển khai chưa "chín"

WarHunt: Ý tưởng có nhưng cách triển khai chưa "chín"

21/05/2022

Nếu dùng một từ để đánh giá, mình nghĩ WarHunt là một bộ phim "chưa chín”, chỉ dừng ở mức khơi gợi ra được vấn đề nhưng lại bỏ dở mà không khai thác triệt để.

Warhunt: Phim thiếu điểm nhấn, coi mà gục lên gục xuống

Warhunt: Phim thiếu điểm nhấn, coi mà gục lên gục xuống

17/05/2022

Phim chỉ thể hiện cho mình thấy cách nhà làm phim lạm dụng đầy rẫy những yếu tố ma quái, tà thuật, đem những phân đoạn thảm khốc lên màn ảnh là chủ yếu.

Danner bình luận

Xem tất cả

06/05/2022 04:28:00 bởi Khánh My

Có anh đóng trong Twighlight nữa kìa, lâu lắm rồi mới thấy ổng đóng phim lại

06/05/2022 04:27:00 bởi Tuấn Anh

Sao phim kinh dị mà giống phim chiến tranh vậy. Phim có trên mạng rồi ra rạp coi chi cho mắc công, phim dở lắm đừng ai xem nhe

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Major Johnson

Sergeant Brewer

Stria

Đạo diễn:

Mauro Borrelli

Thể loại:

Kinh dị , Chiến tranh ,

Ngày phát hành:

13/05/2022

Thời lượng:

93 phút

Rated:

C18

Video Clip

Hình ảnh