Ant-Man And The Wasp: Quantumania (Lượng Tử Giới) 2023

Ant-Man And The Wasp: Quantumania (Lượng Tử Giới) là bộ phim siêu anh hùng dựa trên các nhân vật Marvel Comics là Scott Lang / Người Kiến và Hope van Dyne / Chiến binh Ong. Được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, là phầ củan tiếp theo của Người Kiến (2015) và Người Kiến và Chiến binh Ong (2018) và là phần phim thứ 32 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). 

Ant-Man And The Wasp: Quantumania (Lượng Tử Giới) được đạo diễn bởi Peyton Reed với kịch bản của Jeff Loveness, và có sự tham gia của Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Douglas, Michelle Pfeiffer, Kathryn Newton và Jonathan Majors.

Trong một đoạn hồi tưởng Ant-Man And The Wasp: Quantumania (Lượng Tử Giới), chúng ta thấy Janet gặp Kang bên trong Quantum Real (QR - Giới lượng tử) trong những năm bà bị mắc kẹt ở đó. Và bà cảm thấy hắn là một mối đe dọa. Ngày nay, bà cảm nhận được hắn ta một lần nữa và nhờ team Ant-Man vào đó. 

Kang muốn chiếm lấy trung tâm của thời gian nên hắn đã xâm nhập vào QR. Team anh hùng cùng nhau khám phá xem chuyện gì đang xảy ra. Họ đến Q Kingdom (Quantum Kingdom?) nơi Janet từng sống. Nhà vua Krylar và Janet đã từng có lịch sử với nhau khi bà còn mắc kẹt ở đó. Vì Krylar vẫn còn tình cảm với bà nên bầu không khí cảm thấy khó xử.

Krylar đang cố gắng thành lập một đội quân chống lại Kang và chỉ huy thứ hai của hắn - MODOK (Corey Stoll), người muốn trả thù Scott và Pym. MODOK phản bội Kang và giúp các anh hùng khi làm cho hắn mất năng lực và khiến hắn bị mắc kẹt trong QR. Sau đó MODOK bật lại các anh hùng và khiến họ bị mắc kẹt trong QR với Kang trong khi hắn được tự do.

Review phim

Xem tất cả
Ant-Man 3: Kỹ xảo đẹp, kịch bản tạm ổn, mê nhất là phản diện Kang

Ant-Man 3: Kỹ xảo đẹp, kịch bản tạm ổn, mê nhất là phản diện Kang

01/03/2023

Đừng kỳ vọng gì nhiều thì bạn sẽ thấy Ant-Man 3 là một bộ phim khá ổn định của MCU chứ không hề tệ hại.

Ant-man - Quantumania: Nội dung nhạt nhẽo nên xứng đáng nhận "cà thúi"

Ant-man - Quantumania: Nội dung nhạt nhẽo nên xứng đáng nhận "cà thúi"

20/02/2023

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ant-man And The Wasp: Quantumania chính là bộ phim siêu anh hùng đáng quên nhất đầu phase 5 của Marvel.

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Scott Lang / Ant

Hope van Dyne

Hank Pym

Cassie Lang / Stature

Kang the Conqueror

Đạo diễn:

Peyton Reed

Biên kịch:

Jeff Loveness

Ngày phát hành:

17/02/2023

Thời lượng:

0 phút

Video Clip

Hình ảnh