Avatar 2: The Way Of Water (Dòng Chảy Của Nước) 2022

Avatar 2: The Way Of Water (Dòng Chảy Của Nước) là phim điện ảnh Mỹ thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và sử thi. Phim do James Cameron đạo diễn và hãng 20th Century Studios sản xuất. Đây sẽ là phim thứ hai trong loạt phim Avatar, sau phần một cùng tên năm 2009. Các diễn viên Sam Worthington, Zoe Saldana, Stephen Lang, Giovanni Ribisi, Joel David Moore, Dileep Rao, CCH Pounder và Matt Gerald đều sẽ trở lại.

Avatar 2: The Way Of Water (Dòng Chảy Của Nước) tiếp tục tập trung vào câu chuyện của Jake Sully và Neytiri, giờ đã thành đôi và nguyện sẽ ở bên nhau. Tuy nhiên, cả hai buộc phải rời khỏi nhà và khám phá những miền đất mới trên mặt trăng Pandora, cũng chính là lúc những mối nguy cũ quay lại cản trở họ.

Đạo diễn Cameron từng chia sẻ vào năm 2006 rằng nếu phần một thành công thì ông muốn lên kế hoạch cho các phần sau. Tới năm 2010, sau khi phim ra mắt, ông thông báo sẽ làm tiếp hai phần nữa, với phần hai dự kiến ra rạp năm 2014. 

Tuy vậy, việc phải lên ý tưởng cho nhiều phần, cũng như nghiên cứu những kỹ thuật quay mới khiến ngày công chiếu chính thức bị lùi nhiều lần. Hiện phần hai phim dự kiến phát hành ngày 16/12/2022, ba phần tiếp theo lần lượt vào các ngày 20/12/2024, 18/12/2026 và 22/12/2028.

Vào năm 2012, Cameron tuyên bố rằng các phần tiếp theo được viết như là "những câu chuyện riêng biệt có một phần tổng thể bao gồm cả phần đầu tiên", với phần thứ hai có một kết luận rõ ràng thay vì một phần tiếp theo cho phần phim tiếp theo. Các nhà biên kịch cũng đã được công bố: Josh Friedman cho phần đầu tiên, Rick Jaffa và Amanda Silver cho phần hai, và Shane Salerno cho phần ba.

Review phim

Xem tất cả
Avatar: The Way of Water – Bữa tiệc của thị giác và triết lý nhân sinh

Avatar: The Way of Water – Bữa tiệc của thị giác và triết lý nhân sinh

20/12/2022

Với Avatar 2, đạo diễn James Cameron đã đặt ra một chuẩn mực mới cho nền điện ảnh đương đại bằng những thước phim tuyệt mỹ cả theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Jake Sully

Neytiri

Parker Selfridge

Tiến sỹ Norm Spellman

Tiến sỹ Karina Mogue

Đạo diễn:

James Cameron

Ngày phát hành:

16/12/2022

Thời lượng:

180 phút

Video Clip

Hình ảnh