She-Hulk 2022

She Hulk là một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ được viết bởi Jessica Gao và phát hành trên mạng lưới xem phim Disney+ dựa trên nhân vật giả tưởng cùng tên của Marvel Comics. Bộ phim là một phần thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel do Marvel Studios sản xuất, phim sẽ mang nội dung có tính kết nối với các bộ phim tương tự thuộc MCU. Vai diễn chính gồm Tatiana Maslany, Mark Ruffalo, Tim Roth... 

Jennifer Walters là cô em họ của Bruce Banner. Công việc của cô là một luật sư, nhưng tính cách lại có phần nhút nhát. Cha cô là cảnh sát trưởng Morris Walters. Một ngày nọ, tên trùm tội phạm Nicholas Trask vốn đã có hiềm khích với Morris trước đó đã bắn trọng thương Jennifer. Không còn sự lựa chọn nào khác, Bruce đành phải lấy máu nhiễm phóng xạ của mình để tiếp cho Jennifer. Kết quả là, giống như người anh họ, Jennifer từ đó biến thành She Hulk.

Giai đoạn đầu của sự biến đổi, Jennifer không thể kiểm soát được bản thân và suy nghĩ của cô. Cô cũng như Bruce ngày nào, cũng hay nổi điên lên và tính cách rất hoang dại. Tuy nhiên sau một thời gian thì Jen cũng có thể trở về con người thật, mặc dù vẫn mang hình dạng She Hulk. Cô nhận ra được những lợi ích mà nhân dạng Hulk mang lại và cô đánh giá cao nó, cô cảm thấy thoải mái hơn trong dạng She Hulk so với là Jen bình thường. 

She Hulk là thành viên của Avengers, Fantastic Four, Heroes for Hire, Defenders, Fantastic Force và S.H.I.E.L.D. Một luật sư có tay nghề cao, cô đã từng là tư vấn pháp lý cho các siêu anh hùng trong nhiều sự kiên.

Trong series về She Hulk, Mark Ruffalo sẽ trở lại với vai Bruce Banner/Hulk gắn liền với tên tuổi của anh ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tim Roth, nam diễn viên từng thủ vai phản diện Abomination trong The Incredible Hulk (2008), dự kiến cũng tái xuất.

Review phim

Xem tất cả
She-Hulk tập 1: Giới thiệu tốt siêu anh hùng mới, cốt truyện cực vui

She-Hulk tập 1: Giới thiệu tốt siêu anh hùng mới, cốt truyện cực vui

20/08/2022

She-Hulk tập 1 làm tốt vai trò giới thiệu siêu anh hùng mới nhưng Chekov thấy rằng thông tin về Captain America mới được khán giả quan tâm.

Danner bình luận

Xem tất cả

14/04/2022 07:21:00 bởi Hoa My

Có thể đối với nhiều bạn thì She-Hulk là 1 cái tên hoàn toàn xa lạ, đặc biệt là với các bạn chỉ biết tới Marvel qua MCU mà ít đọc comic thì còn chẳng biết cô nàng này là ai và có khả năng là các bạn sẽ nhầm lẫn với Hulk. Nhưng trong Marvel Comics thì She-Hulk là 1 nhân vật có cực kỳ nhiều fan và vô cùng thú vị, có khi còn hấp dẫn hơn cả anh chàng Bruce Banner nữa đấy.

12/04/2022 08:16:00 bởi Manh Le

Có thể nói She-Hulk là nhân vật cuối cùng Stan Lee sáng tạo cho Marvel Comics trước khi trở lại với truyện tranh với Ravage 2099 năm 1992. Lý do đằng sau sự sáng tạo ra nhân vật đã liên quan đến sự thành công của The Incredible Hulk (1977-1982) và bộ phim truyền hình The Bionic Woman. Mình nghĩ Marvel sợ rằng các giám đốc điều hành của chương trình có thể đột ngột giới thiệu 1 phiên bản nữ của Hulk như đã làm với The Six Million Dollar Man

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Jennifer Walters / She Hulk

Bruce Banner / Hulk

Emil Blonsky / Abomination

Titania

Walters

Đạo diễn:

Kat Coiro

Biên kịch:

Jessica Gao

Ngày phát hành:

08/06/2022

Số tập

0 tập

Từ khóa:

She-Hulk

Video Clip

Hình ảnh