Smile (Cười) 2022

Smile (Cười) là một bộ phim tâm lý kinh dị sắp ra mắt của Mỹ do Parker Finn viết kịch bản và đạo diễn trong bộ phim đầu tay của anh ấy, dựa trên bộ phim ngắn năm 2020 Laura Has’t Slept của anh ấy. Phim có sự tham gia của Sosie Bacon, Jessie T. Usher, Kyle Gallner, Robin Weigert, Caitlin Stasey, Kal Penn và Rob Morgan. Smile (Cười) dự kiến khởi chiếu vào 30/9/2022 do hãng Paramount Pictures sản xuất.

Smile (Cười) là bộ phim kinh dị kề về Rose, một bác sĩ tâm lý bị quấy phá bởi một thế lực siêu nhiên vô hình. Sau một sự cố với một bệnh nhân, cô bắt đầu trải qua những hiện tượng khó giải thích mà duy chỉ Rose mới nhìn thấy những điều đó. Dần dầ, Rose càng hoang tưởng rằng những gì đang theo đuổi cô là một thế lực tà ác, tâm linh.

Vào tháng 9 năm 2021, dự án được công bố với tựa đề Something's Wrong with Rose với sự tham gia của Sosie Bacon trong vai nhân vật chính. Bộ phim sẽ được viết và đạo diễn bởi Parker Finn, người trước đây đã chỉ đạo Laura Has’t Slept

Quá trình ghi hình bắt đầu vào ngày 11 tháng 10 năm 2021, tại New Jersey, bao gồm cả ở thành phố Hoboken, và hoàn thành vào ngày 24 tháng 11 năm 2021. Quá trình chỉnh sửa và hậu kỳ bắt đầu vào ngày 3 tháng 12 năm 2021 và kéo dài đến cuối tháng 5 năm 2022, bộ phim chính thức đổi tên thành Smile (Cười).

 

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Rose Cotter

Đạo diễn:

Parker Finn

Biên kịch:

Parker Finn

Thể loại:

Kinh dị ,

Ngày phát hành:

30/09/2022

Thời lượng:

0 phút

Rated:

T18

Từ khóa:

Smile (Cười)

Video Clip

Hình ảnh