The Gray Man (Đặc Vụ Vô Hình) 2022

The Gray Man (Đặc Vụ Vô Hình) sẽ là một bom tấn trên Netflix với anh em đạo diễn nhà Russo cùng với Ryan Gosling và Chris Evan thủ vai chính. Dự án này hứa hẹn sẽ thành một thương hiệu phim lớn có khả năng được triển khai nhiều phần.

The Gray Man (Đặc Vụ Vô Hình) dựa trên cuốn tiểu thuyết đầu tay của Mark Greaney (2009) đã giới thiệu về Gray Man, một sát thủ tự do và là cựu đặc vụ CIA tên là Court Gentry. Ryan Gosling sẽ đóng vai Court Gentry, người bị săn đuổi toàn cầu bởi đồng đội CIA của anh ta Lloyd Hansen, do Chris Evans thủ vai. Đã có một số nỗ lực để chuyển thể cuốn tiểu thuyết thành phim, trong đó có đạo diễn Christopher McQuarrie của Mission: Impossible 7 vào năm 2016.

Sau bộ phim bom tấn đầu tiên lập kỷ lục phòng vé toàn cầu Avengers: Endgame, anh em đạo diễn nhà Russo đang hợp tác với hãng phim trực tuyến khổng lồ Netflix để quay bộ phim kinh dị mới The Gray Man (Đặc Vụ Vô Hình). Với với các ngôi sao lớn của Hollywood là Ryan Gosling và Chris Evans được mời đóng vai chính. Một cuộc hội ngộ tài năng như vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng hãng phim và đạo diễn đang lên kế hoạch cho bộ phim trở thành một thương hiệu nhiều tập trong tương lai.

Với kinh phí 200 triệu USD, The Gray Man được cho là một trong những dự án đắt giá nhất của Netflix. Một dự án mà rõ ràng anh em nhà Russo đã có kế hoạch lớn cho tác phẩm này khi hình dung cả phần tiếp theo và phần ngoại truyện trong tương lai của cả một thương hiệu phim. Với tổng số mười tiểu thuyết cho đến nay, thương hiệu sách The Gray Man đủ để anh em nhà Russo có thể làm điều đó mà không thiếu nguồn cảm hứng.

Bộ phim được kỳ vọng sẽ mở ra thương hiệu phim điệp viên giật gân mới. Nếu nhân vật Court Gentry của Gosling có cơ hội trở lại, The Gray Man (Đặc Vụ Vô Hình) sẽ giống như phiên bản 007 của nền tảng xem phim trực tuyến.

Review phim

Xem tất cả
The Gray Man: Netflix vung tiền, tưởng thế nào hóa ra bom xịt

The Gray Man: Netflix vung tiền, tưởng thế nào hóa ra bom xịt

28/07/2022

Dù được đầu tư khủng và có dàn sao đắt giá nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc The Gray Man là một bộ phim hay.

The Gray Man: Tương tác giữa Chris Evans và Ryan Gosling là điểm nhấn

The Gray Man: Tương tác giữa Chris Evans và Ryan Gosling là điểm nhấn

25/07/2022

Chekov vô cùng thích thú với những màn đấu tay đôi giữa Chris Evans và Ryan Gosling trong siêu phẩm The Gray Man.

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Court Gentry / Sierra Six

Lloyd Hansen

Dani Miranda

Đạo diễn:

Joe Russo , Anthony Russo

Thể loại:

Hành động , Kinh dị ,

Ngày phát hành:

22/07/2022

Thời lượng:

120 phút

Rated:

C13

Video Clip

Hình ảnh