The Umbrella Academy 3 (Học Viện Umbrella 3) 2022

8 /10

Xếp hạng:

The Umbrella Academy 3 (Học Viện Umbrella 3) là phần phim tiếp nối của loạt phim The Umbrella Academy đã tạo được tiếng vang ở 2 mùa trước. Phần 2 của series này đã kết thúc với việc anh chị em nhà Hargreeves ngăn chặn thành công ngày tận thế. Sau đó, họ đã trở lại năm 2019 và phát hiện ra rằng một dòng thời gian mới đã được tạo ra bởi sự can thiệp của họ, trong đó cha của họ-người đã nuôi dưỡng, dạy dỗ bảy anh em là Reginald Hargreeves và Ben vẫn chưa mất đi. Điều đáng nói ở đây là ở đó, Học viện Sparrow được thành lập thay vì Học viện Umbrella.

Trong The Umbrella Academy 3 (Học Viện Umbrella 3) gia đình Hargreeves sẽ đối mặt với Sparrows – tập hợp những con người thông minh, phong cách và ấm áp. Họ cũng có những cuộc đời riêng của mình, có những mất mát và những bí mật sâu bên trong. Nhiệm vụ của gia đình Hargreeves bây giờ chính là giúp gia đình Sparrows sửa chữa lại sai lầm và cùng nhau đối phó với một thực thể chưa xác định đang tàn phá vũ trụ.

The Umbrella Academy 3 (Học Viện Umbrella 3) vẫn sẽ tiếp tục thế mạnh xây dựng nội dung thú vị, hài hước cùng với những phân cảnh đánh nhau “ì xèo” vô cùng mãn nhãn. Ngoài những tràng cười thoải mái hay những phân cảnh cảm động, The Umbrella Academy 3 (Học Viện Umbrella 3) còn đề cao sức mạnh gắn kết của gia đình và ngầm lên án những vấn đề của xã hội như phân biệt chủng tộc, giới tính hay thậm chí phân biệt đối với cả những người trong cùng một nhà.

Như đã hé lộ trong đoạn giới thiệu The Umbrella Academy 3 (Học Viện Umbrella 3) sẽ chứng kiến cuộc đụng độ của nhóm siêu anh hùng Umbrella Academy ban đầu với một đội thuộc Học viện Sparrow nằm trong dòng thời gian mới. Những cuộc choảng nhau long trời lỡ đất sẽ là điểm tạo nên sức hút cho phần phim này. Raver-Lampman đã tiết lộ những diễn biến trong The Umbrella Academy 3 (Học Viện Umbrella 3) sẽ nằm ngoài bất cứ điều gì mà người hâm mộ đã từng thấy trước đó. Bởi vậy có thể thấy được rằng Học viện Umbrella đang chọn con đường tự phát triển câu chuyện của riêng mình mà không dựa trên những gì đã có của nguyên tác.

Review phim

Xem tất cả
Umbrella Academy 3: Một mùa phim tuyệt vời, đầy cảm xúc và thuyết phục

Umbrella Academy 3: Một mùa phim tuyệt vời, đầy cảm xúc và thuyết phục

24/06/2022

The Umbrella Academy 3 mang lại cho Chekov nhiều cảm xúc với những phân đoạn hành động, tình cảm và cốt truyện hợp lý.

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Vanya Hargreeves / The White Violin / Number Seven

Luther Hargreeves / Spaceboy / Number One

Diego Hargreeves / The Kraken / Number Two

Allison Hargreeves / The Rumor / Number Three

Klaus Hargreeves / The Séance / Number Four

Five Hargreeves / The Boy / Number Five

Ben Hargreeves / The Horror / Number Six

Đạo diễn:

Steve Blackman

Biên kịch:

Gerard Way

Ngày phát hành:

22/06/2022

Số tập

10 tập

Rated:

T16

Video Clip

Hình ảnh