Thor: Love and Thunder (Tình Yêu Và Sấm Sét) 2022

Thor: Love And Thunder là phim điện ảnh Mỹ thuộc thể loại siêu anh hùng Marvel. Đây là phần tiếp theo của 3 phần phim về Thor và sau Thor: Ragnarok (2017), cũng sẽ là phim thứ 29 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sản xuất và được Walt Disney phát hành vào năm 2022. Phim do Taika Waititi đạo diễn cùng với biên kịch Jennifer Kaytin Robinson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt…

Chris Hemsworth và Waititi đã thảo luận về kế hoạch cho phần tiếp theo của Tận Thế Ragnarok. Love And Thunder được chính thức công bố vào tháng 7/2019, với Hemsworth, Waititi, Thompson và Portman - những người không xuất hiện trong Tận Thế Ragnarok, tất cả đều trở lại trong phần tiếp theo. 

Waititi cho biết bộ phim sẽ chuyển thể các yếu tố từ bộ truyện tranh Mighty Thor của Jason Aaron, trong đó có nhân vật Jane Foster của Portman mang trên mình áo giáp và sức mạnh của Thor khi bị ung thư.

Chris Hemsworth cho biết anh ấy quan tâm đến việc tiếp tục đóng vai Thor , mặc dù hợp đồng của anh ấy với Marvel Studios sắp kết thúc với vai diễn trong Avengers: Endgame (2019).  Đạo diễn Taika Waititi của Hemsworth và Thor: Ragnarok (2017) đã thảo luận về những gì họ muốn trong một bộ phim thứ tư tiềm năng. 

Tháng 4 năm 2019, Hemsworth tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục đóng Thor càng lâu càng tốt, ghi nhận Waititi đã làm hồi sinh niềm yêu thích của anh với vai diễn này sau khi anh trở nên kiệt sức và choáng ngợp với nó trước khi đóng Ragnarok.

Thor: Love And Thunder là dự án trọng điểm ở Phase 4 Vũ trụ điện ảnh Marvel, Taika Waititi trở lại đằng sau camera, Natalie Portman diễn Thor nữ, cựu “Người Dơi” Christian Bale biến thành kẻ xấu. Các nhà sản xuất MCU rõ ràng rất tham vọng với dự án này. Giờ đây, kì vọng dành cho Thor: Love And Thunder càng cao hơn nữa, nhất là khi ngài đạo diễn tự tin đây có thể là phim Marvel tuyệt nhất từ trước giờ. 

Danner bình luận

Xem tất cả

28/03/2022 04:02:21 bởi Rainbow

Sau thành công rực rỡ của Thor: Ragnarok, Taika Waititi đã được chọn là người viết kịch bản và đạo diễn bộ phim solo thứ tư cho Thor. Taika Waititi cho biết, Thor 4 sẽ giảm bớt nhưng yếu tố hài hước và vô lý của Ragnarok trong vẫn khi tiếp tục cuộc hành trình của Thor sau khi anh ấy rời Trái Đất cùng với Guardians of the Galaxy vào cuối Avengers: Endgame

28/03/2022 04:00:52 bởi Người chơi hệ màu sắc

Đợt đọc tin biết bà Valkyrie là siêu anh hùng LGBTQ+ đầu tiên của Marvel. Tui thiết nghĩ nếu làm hẳn vũ trụ LGBTQ+ Marvel là có mình bả với Phastos quá, cơ mà tính ra 2 mẹ này kiểu thông minh với giỏi, dạng khoa học luôn á. Đợt này Thor ra mình hy vọng chị sẽ có nhiều đất diễn hơn, dòm bả cũng xinh vcl luôn, đọc tựa thì chắc xoay quanh tình cảm với chiến tranh rồi

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả

Valkyrie

Jane Foster

Gorr the God Butcher

Peter Quill / Star Lord

Đạo diễn:

Taika Waititi

Biên kịch:

Taika Waititi Stan Lee

Thể loại:

Siêu anh hùng ,

Ngày phát hành:

08/07/2022

Thời lượng:

0 phút

Video Clip

Hình ảnh