Vô Diện Sát Nhân 2022

Vô Diện Sát Nhân là tác phẩm kinh dị của điện ảnh Việt Nam do Đinh Công Hiếu đạo diễn, Hàm Trần chịu trách nhiệm sản xuất. Bộ phim có sự góp mặt của Phương Anh Đào, Quách Ngọc Tuyên, Oanh Kiều, Hiếu Nguyễn…

Vô Diện Sát Nhân mang nội dung giật gân, kịch tính xoay quanh những bí ẩn của cô bác sĩ trẻ Phương Anh (Phương Anh Đào). Ngay từ giây phút đầu tiên của teaser vừa được nhà sản xuất tung ra, Phương Anh Đào đã phải chạy thục mạng bởi sự truy đuổi sát sao của tên sát nhân giấu mặt.

Hắn ta luôn lộ diện trong bộ quần áo đen, đeo chiếc mặt nạ che kín mặt cùng với trang bị nguy hiểm. Đối với "con mồi", tên thủ ác thể hiện rõ sự tàn nhẫn, truy cùng đuổi tận mà không chút nương tay.

Phương Anh Đào hết bị tấn công ở bệnh viện, lại bị truy đuổi trên phố, truy sát trong đường vắng, ở nhà, nhấn đầu xuống nước, tai nạn xe cộ... hàng loạt cảnh tượng kinh dị "ám ảnh" người xem. Có thể nói tên vô diện này gây ám ảnh kinh hoàng cho nữ chính Phương Anh Đào khi lúc ẩn lúc hiện trong cuộc sống của cô, tại những thời điểm mà cô không ngờ tới.

Trong Vô Diện Sát Nhân, Oanh Kiều vào vai y tá Vy, một nữ y tá lanh lợi, sắc sảo - bạn thân của Phương Anh, luôn lấy nhân vật chính làm "tấm gương". Ngoài mặt, Vy lúc nào cũng cười nói tỏ vẻ ủng hộ người chị hết mình, nhưng đằng sau lại che giấu những bí mật tuyệt đối không thể nói ra. 

Steven Nguyễn vào vai Khoa, đồng nghiệp vui tính luôn bên cạnh quan tâm chăm sóc Phương Anh. Quách Ngọc Tuyên vào vai người bạn thân của Thiên Minh - Thái. Ôm mối tình đơn phương dành cho Phương Anh suốt nhiều năm, Thái sẽ đưa ra những lựa chọn như thế nào? Và chính Phương Anh, cô sẽ làm gì khi đối diện với tình cảm của Thái? 

Videos và hình ảnh

Xem tất cả

Diễn viên

Xem tất cả
Đạo diễn:

Đinh Công Hiếu

Biên kịch:

Đinh Công Hiếu

Thể loại:

Kinh dị ,

Ngày phát hành:

26/08/2022

Thời lượng:

0 phút

Rated:

T18

Từ khóa:

Vô Diện Sát Nhân

Video Clip

Hình ảnh