Châu Huệ Mẫn

Châu Huệ Mẫn

Sinh nhật: 10/11/1967
Quê quán: Hong Kong
Tiểu sử: Châu Huệ Mẫn (Vivian Chow, 周慧敏) là ca sĩ và diễn viên được yêu mến ở Hong Kong. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô nổi tiếng là một ngôi sao tốt và khiêm tốn.

Châu Huệ Mẫn sinh tại Hong Kong và được một mình mẹ nuôi lớn. Cùng trong năm Châu Huệ Mẫn ra đời, cha cô chết vì bệnh tim. Lớn lên chút nữa, Châu Huệ Mẫn học tại trường ngôi Thiên chúa giáo mang tên Thánh Stêphanô (St. Stephen's Church College), tốt nghiệp hạng (A-) (lớp 7). Cô mơ ước trở thành ca sĩ và họa sĩ. Sau này cả 2 ước mơ đều hoàn tất (Châu Huệ Mẫn cách đây không lâu đã mở buổi triển lãm tranh của mình).

Sau khi tham dự cuộc thi tìm kiếm ca sĩ vào năm 1985, Châu Huệ Mẫn đã trở thành DJ cho đài phát thanh và truyền hình Hong Kong suốt hai năm.

Sau buổi hòa nhạc năm 1994, Châu Huệ Mẫn nhận ra rằng cuộc sống cá nhân mới là quan trọng chứ không phải sự nổi tiếng hay vinh quang. Chính vì vậy cô đã dần tách ra khỏi giới giải trí Hong Kong và ngừng hẳn vào cuối thập niên 90 khi người yêu lâu năm của cô, Joe Ngai, di cư tới Vancouver, Canada. Tuy nhiên công chúng vẫn còn nhìn thấy cô trong những chuyến quay lại Hong Kong dài ngày thăm mẹ. Gần đây Châu Huệ Mẫn đã quay về Hong Kong sống và làm người phát ngôn cho một một công ty mỹ phẩm là Phillip Wain International.

Gửi bình luận

ẢNH CỦA Châu Huệ Mẫn

PHIM LIÊN QUAN