Go Soo

Go Soo

Sinh nhật: 04/10/1978
Quê quán: Nonsan
Tiểu sử: Go Soo là một diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh từng xuất hiện trong các phim truyền hình của SBS như: Piano, Green Rose và Will It Snow On Christmas?. Anh cũng đóng trong các phim điện ảnh: Some vào năm 2004 và White Night vào năm 2009. Tác phẩm gần đây nhất anh tham gia là Front Line cùng với Shin Ha Kyun.

Go Soo là một diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh từng xuất hiện trong các phim truyền hình của SBS như: Piano, Green Rose và Will It Snow On Christmas?. Anh cũng đóng trong các phim điện ảnh: Some vào năm 2004 và White Night vào năm 2009. Tác phẩm gần đây nhất anh tham gia là Front Line cùng với Shin Ha Kyun.

Khởi nghiệp

Go Soo xuất hiện lần đầu trong một đoạn quảng cáo thức uống trên truyền hình, diễn cảnh anh đang đợi bạn gái tan học. Vào năm 1998, anh xuất hiện trong một vai phụ trong một video ca nhạc của ban nhạc Position "Last Promise". Anh có bước nhảy đầu tiên vào truyền hình vào năm 1999 khi tham gia bộ phim sitcom của đài MBC Jump. Vẻ ngoài đẹp trai và nụ cười dễ thương của anh trong phim gợi khán giả nhớ đến Cho Hyeon Jae và Ji Sung. Anh cũng nhận được những lời khen ngợi từ giới phê bình khi xuất hiện trong phim truyền hình Piano vào năm 2001. Một bài phê bình đã miêu tả anh như một "diễn viên thực thụ." Piano là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh, được sản xuất bởi đài truyền hình SBS, nơi anh được mời ký một bản hợp đồng, kể từ đó, tất cả các phim truyền hình anh đóng đều được SBS sản xuất.

Sự nổi tiếng

Go ghi dấu ấn trong bộ phim điện ảnh đầu tiên Some vào năm 2004 trong vai nhân viên cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, đây là phim đầu tiên anh diễn những pha mạo hiểm. Vào năm 2005, anh diễn bộ phim truyền hình thuộc thể loại hành động Bông hồng xanh, đóng vai một người đàn ông giản dị, yêu một người phụ nữ giàu có và bị vu oan là phạm tội. Bông hồng xanh được quay phim tại Trung Quốc và Hàn Quốc, bên cạnh Full House và Beijing My Love.

Năm 2005, Go nhận được giải thưởng Ngôi sao mới tại Liên hoan phim Daejong lần thứ 42. Dự án mới của anh vào cuối năm 2005 là bộ phim hài tình cảm Marry A Millionaire, (Lấy chồng triệu phú). Trong phim, anh đóng vai người giao hàng, được một nhà sản xuất truyền hình mời đóng vai người đàn ông giàu có thu hút nhiều cô gái nhờ vào vẻ ngoài đẹp trai. Sau những vai diễn hiền lành và giản dị trong các phim truyền hình, và trong lúc đang đóng phim Marry A Millionaire, anh đã xuất hiện với bộ ngực trần trong một quảng cáo điện thoại di động trên truyền hình. Ngoại hình của anh rất nam tính vì anh thường xuyên tập thể hình và chơi thể thao. Go Soo bắt đầu nhập ngũ vào ngày 2 tháng 3 năm 2006 và anh được bổ nhiệm công tác tại Civil Service Personnel ở tỉnh Gang Nam, Seoul. Go tham gia quân đội cùng đợt với các diễn viên Ji Sung, Suh Ji Suk, và không lâu sau là Song Seung-hun.

2006-2008: Xuất ngũ

Vào ngày 25 tháng 4 năm 2008, anh xuất ngũ và đã được công nhận vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Public Interest Service Personnel. Sau 2 năm 2 tháng ở trong quân đội, Go trở lại với diễn xuất, lần này là ở sân khấu kịch, với dự án The Return of President Eom. Anh được mời tham gia thông qua lời giới thiệu từ người tiền bối của anh - diễn viên Cho Jae-hyun, hai người từng hợp tác trong phim Piano,Cho đã đóng vai cha của anh trong phim.Theo nguồn tin thân cận, sau khi đóng phim Piano, Cho Jae Hyun là vị tiền bối mà Go So tôn sùng nhất. Go Soo cũng là một trong những diễn viên xuất hiện trong album ảnh "Kolon Christmas Photo Shoot" vào năm 2008, cùng với các diễn viên Joo Jin Mo, Song Il-gook, Jang Geun-suk, và Park Jae-jung.

Sự trở lại

Vào năm 2009, anh đóng phim điện ảnh White Night, dựa theo nguyên tác của một tiểu thuyết cùng tên của Nhật Bản. Go cũng hoàn thành quyển nhật ký ảnh đầu tiên của anh, "24 giờ với Go Soo", được sản xuất bởi diễn viên kiêm ca sĩ Ryu Shi-won, người xem anh như một nàng thơ. Bộ ảnh chiếm gần 100 bức ảnh, được sản xuất dưới dạng DVD. Ryu cũng hộ sự nghiệp của Go.

Anh ấy có sự trở về với truyền hình trong một phim thuộc thể loại melodrama, do SBS sản xuất, với tựa đề Will It Snow For Christmas? (Tuyết có rơi vào đên giáng sinh?) bắt đầu phát sóng vào ngày 02 tháng 12 năm 2009. Go cũng diễn xuất trong phim Psychic, đã được phát hành vào tháng 05 năm 2010.

Bộ phim mới nhất của Go là Highland Battle, đã phát hành vào mùa hè năm 2011.

Go bây giờ là một tài năng của công ty nghệ thuật BH Entertainment do ngôi sao của phim All In Lee Byung-hun làm chủ, cũng là công ty quản lý của Han Hyo-joo và Han Chae-young.

Các phim đã đóng
Truyền hình
Will It Snow On Christmas? vai Cha Kang Jin (SBS, 2009)
Marrying a Millionaire vai Kim Young Hoon (SBS, 2005)
Green Rose vai Lee Jung Hyun (SBS, 2005)
When a Man Loves a Woman vai Ji Hoon (SBS, 2004)
My Fair Lady vai Shin Young Ho (SBS, 2003)
Age of Innocence vai Tae Suk (SBS, 2002)
Piano vai Han Jae Su (SBS, 2001)
Say It With Your Eyes vai anh trai của Ki Woong (MBC, 2000–2001)
Mothers and Sisters vai Jang Kyong Bin (MBC, 2000)
My Funky Family (MBC, 2000)
Jump (MBC, 2000)

Điện ảnh
The Front Line vai Kim Soo Hyuk (2011)
Psychic vai Im Gyoo Nam (2010)
White Night vai Kim Yo Han (2009)
Some vai Kang Sung Joo (2004)

Kịch
The Return of President Eom / Mr. Eom's Return (돌아온 엄사장, 23 tháng năm, 3 tháng 8, 2008)

Phim quảng cáo
Sunny 300 Soft Drink
Sunny 10 Soft Drink
KTFever
Bachuss
BH Fashion
Popeyes Chicken
Ziozia Fashion
N2O
MayPole
Nescafé
Comodo Square
Hana Bank
Sony DC Korea
Merrell

Video ca nhạc
Left Alone - Lee Soo Young
Last Promise - Kim Jang Hyun
Burn My Face In Tears - Jang Na-ra
I'll Be Back -Yoo Seung Jun

TIN LIÊN QUAN