Kang Min Hyuk

Kang Min Hyuk

Sinh nhật: 28/06/1991
Quê quán: Ilsan
Tiểu sử: Kang Min Hyuk (Hangul: 강민혁; sinh ngày 28 tháng 6, 1991) là tay trống, diễn viên và ca sĩ Hàn Quốc. Anh đã từng tham gia khá nhiều bộ phim, Năm 2013, Kang MinHyuk được chọn đóng phim truyền hình SBS "The Heirs" trong vai Yoon Chan Young, học sinh trung học đứng đầu lớp và là bạn trai lý tưởng của nhân vật Lee Bo Na của Krystal Jung.

Năm 2010, Kang MinHyuk bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong phim tuyển tập "Acoustic" cùng với thành viên trong CNBLUE Lee Jong-hyun. Anh nhận được một số vai khác trong phim truyền hình SBS "It's Okay, Daddy's Girl".

Năm 2011, MinHyuk được chọn vào phim truyền hình MBC "Heartstrings", một bộ phim tình cảm trẻ trung Hàn Quốc cùng với Jung Yong Hwa của CN Blue.

Năm 2012, anh đóng phim truyền hình KBS "My Husband Got a Family" trong vai Se Kwang, em trai ăn chơi của nhân vật chính.

Năm 2013, Kang MinHyuk được chọn đóng phim truyền hình SBS "The Heirs" trong vai Yoon Chan Young, học sinh trung học đứng đầu lớp và là bạn trai lý tưởng của nhân vật Lee Bo Na của Krystal Jung.

Phim truyền hình

The Heirs | Sangsokjadeul (SBS / 2013) - Yoon Chan-Young
My Husband Got a Family | Neongkuljjae Gulleoon Dangsin (KBS2 / 2012) - Cha Se-Gwang (Cha Yoon-Hee's younger brother)
Heartstrings | Neon Naege Banhaesseo (MBC / 2011) - Yeo Joon-Hee
It's Okay, Daddy's Girl | Gwaenchanha, Appa Ddal (SBS / 2010) - Hwang Yun-Doo

Phim điện ảnh

Acoustic | Eokuseutik (2010) - Hae-Won

TIN LIÊN QUAN