Kim Tae Woo

Kim Tae Woo

Sinh nhật: 15/04/1971
Quê quán: Hàn Quốc
Tiểu sử: Kim Tae Woo là một diễn viên Hàn Quốc. Sau bước đột phá của mình trong bộ phim chiến tranh bom tấn Joint Security Area, Kim đã trở nên nổi tiếng với vai diễn chính trong các bộ phim phim nghệ thuật, chẳng hạn như những bộ phim của đạo diễn Hong Sang-soo "Woman Is the Future of Man", "Woman on the Beach", và "Like You Know It All" .

Kim Tae Woo là một diễn viên Hàn Quốc. Sau bước đột phá của mình trong bộ phim chiến tranh bom tấn Joint Security Area, Kim đã trở nên nổi tiếng với vai diễn chính trong các bộ phim phim nghệ thuật, chẳng hạn như những bộ phim của đạo diễn Hong Sang-soo "Woman Is the Future of Man", "Woman on the Beach", và "Like You Know It All" .

Các phim đã tham gia

Filmography

Pirates (2014)
Memories of the Sword (2014)
The Face Reader (2013)
The Winter of the Year was Warm (2012)
Horror Stories (2012) (cameo)
Quick (2011) (cameo)
A Friend in Need aka Yeouido (2010)
No Doubt (2010)
The Influence (2010)
Like You Know It All (2009)
The Naked Kitchen (2009)
Sa-kwa (2008)
Wide Awake (2007)
Epitaph (2007)
GaP (short film in If You Were Me 3, 2006)[4][5]
Woman on the Beach (2006)
Don't Look Back (2006)
Hypnotized (2004)
Woman Is the Future of Man (2004)
The Coast Guard (2002)
Saving My Hubby (2002)
L'Abri (Bus Stop) (2002)
Joint Security Area (2000)
The Mystery of the Cube (1999)
The Contact (1997)

Phim truyền hình

God's Gift - 14 Days (SBS, 2014)
That Winter, The Wind Blows (SBS, 2013)[6][7][8]
Dummy Mommy (SBS, 2012)
God's Quiz (OCN, 2010) (guest appearance, ep 1)
Daemul (SBS, 2010) (cameo, ep 1)
Tokyo Sun-shower (SBS, 2008)
That Woman Catches People (SBS, 2002)
Legend (SBS, 2001)
Blue Mist (KBS2, 2001)
덕이 (SBS, 2000)
Love Story "Host of Memory" (SBS, 1999-2000)
Should My Tears Show (MBC, 1999)
Lie (KBS2, 1998)
Mr. Right (KBS2, 1997)
First Love (KBS2, 1996)
Hometown of Legends "Eunjangdo" (KBS2, 1996)

Nhạc kịch

The Blue Room (2011)[9]

Music video

Seesaw (Hot Potato, 2010)
Late Regrets (Bobo, 2001)

Giải thưởng

2006 Pusan Film Critics Awards: Best Supporting Actor (Woman on the Beach)
2002 SBS Drama Awards: Excellence Award, Actor in a Serial Drama (That Woman Catches People)
2001 Golden Cinematography Awards: Best New Actor (Joint Security Area)
1998 KBS Drama Awards: Best New Actor (Lie)

Gửi bình luận

ẢNH CỦA Kim Tae Woo

Video liên quan

PHIM LIÊN QUAN