Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như

Sinh nhật: 27/01/1976
Quê quán: Đài Bắc
Tiểu sử: Lâm Tâm Như là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á khác.

Lâm Tâm Như sinh ra trong một gia đình bậc trung. Bố là nhà kinh doanh và đầu tư, mẹ làm nội trợ. Lâm Tâm Như là chị cả của 2 cậu em trai. Vì là con gái duy nhất trong nhà nên Lâm Tâm Như luôn được bố mẹ nuông chiều. Tuy nhiên khi Lâm Tâm Như quyết định dấn thân vào ngành giải trí thì vấp phải sự phản đối của bố mẹ.

Năm 17 tuổi, Lâm Tâm Như lén bước chân vào ngành giải trí với vai trò là người mẫu quảng cáo. Vì chuyện này mà khi mọi chuyện lộ ra, Lâm Tâm Như đã bị mẹ tát 1 cái. Ngày 27/01/1996, Lâm Tâm Như ký hợp đồng với công ty của Quỳnh Dao và chính thức bước chân vào nghiệp diễn.

Năm 1998, cô nổi danh khắp châu Á nhờ vai diễn Hạ Tử Vi trong Hoàn Châu Cách Cách. Nhờ vào thành công rực rỡ trong mảng truyền hình mà Lâm Tâm Như bắt đầu hướng đến phát triển ở các mảng khác, bao gồm sản xuất và tham gia các tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình, ra mắt album nhạc, chụp hình bìa tạp chí và làm người phát ngôn cho các nhãn hàng lớn.

Năm 2009, Lâm Tâm Như chính thức chuyển sang mảng sản xuất phim và thành lập công ty riêng của mình.

Tháng 1/2010, nhờ vai vai diễn trong phim Phi Thường Hoàn Mỹ mà Lâm Tâm Như giành được giải Nữ Phụ Xuất Sắc Nhất trong lễ trao giải Hoa Đỉnh. Tháng 09/2010, cô nhận giải thưởng Diễn Viên Được Yêu Thích Nhất nhờ vai chính trong Mỹ Nhân Tâm Kế.

Năm 2011, sau khi giành được nhiều thành công với bộ phim đầu tay là Khuynh Thế Hoàng Phi, Lâm Tân Như tiếp tục cho ra mắt 2 tác phẩm thành công khách là Tỷ Tỷ Tiến Lên và bộ phim điện ảnh Lãng Quên.

Khi còn trẻ, Lâm Tâm Như từng hẹn hò với Lâm Chí Dĩnh khi tham gia phim Bá Vương Học Đường. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà chia tay. Chuyện này đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng Lâm Tâm Như. Năm 2002 - 2008, có nhiều tin đồn cho rằng Lâm Tâm Như hẹn hò với Đường Quý Lễ nhưng cô liên tục phản bác tin đồn này. Từ đó đến nay, có rất nhiều tin đồn về chuyện hẹn hò của Lâm Tâm Như, nhưng cô chỉ thừa nhận chuyện của mình với Lâm Chí Dĩnh mà thôi.

TIN LIÊN QUAN