Lee Hong Ki

Lee Hong Ki

Sinh nhật: 02/03/1990
Quê quán: Seoul
Tiểu sử: Lee Hong Ki là một ca sĩ, diễn viên và MC Hàn Quốc. Anh là ca sĩ chính của ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc FT Island. Trước khi Hongki ra mắt như một ca sĩ của ban nhạc FT Island, anh là một diễn viên trẻ và bắt đầu đóng phim của mình vào năm 2002 trong series Magic Kid Masuri. Anh đã đạt được giải SBS New Star Award cho vai diễn trong bộ phim You're Beautiful.

Trước khi Hongki ra mắt như một ca sĩ của ban nhạc FT Island, anh đầu tiên một diễn viên trẻ và bắt đầu đóng phim của mình vào năm 2002 trên kênh KBS2 TV trong series Magic Kid Masuri với vai là người bạn của Masuri. Sitcom này trở nên phổ biến giữa các học sinh tiểu học. Anh cũng là đặc trưng trong Kangsooni, nơi anh đóng vai nhân vật chính của Kang Soo Bong, và hát cho OST của bộ phim sitcom này.

Trong năm 2008, anh được đưa vào vai trò diễn viên chính trong Cao thủ học đường, một phiên bản mà Hàn Quốc làm lại của một bộ phim truyền hình Nhật Bản mang tên Dragon Zakura sẽ ra mắt vào đầu năm 2009. Tuy nhiên, do các vấn đề liên quan đến bộ phim sản xuất, bộ phim đã bị hoãn lại đến đầu năm 2010 và đã dẫn F&C từ chối vai diễn của Hongki do lịch trình bận rộn với FT Island.

Hongki sau này đóng vai của Lysander trong vai trò hát trong một đoạn version tiếng Hàn Quốc của A Midsummer Night's Dream, nơi anh đã cho thấy sự xuất sắc trong các kĩ năng tiềm ẩn của mình trong ca hát, diễn xuất và vũ đạo. Trong năm 2009, anh đã trở lại diễn xuất sau khi nghỉ 5 năm và đóng vai Jeremy, một trong những nhân vật chính trong bộ phim You're Beautiful. Anh cũng đã hát solo bài hát OST cho bộ phim này (Promise và Still/As ever), đã đóng một vai trò lớn hơn về việc quảng bá bộ phim truyền hình. Anh đã đạt được giải SBS New Star Award cho vai diễn trong bộ phim.

TIN LIÊN QUAN