Lee Yeon Hee

Lee Yeon Hee

Sinh nhật: 09/01/1988
Quê quán: Hàn Quốc
Tiểu sử: Lee Yeon Hee (sinh ngày 9 tháng 1 năm 1988) là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc trực thuộc SM Entertainment. Cô ra mắt lần đầu tiên trong MV "ALONE" của ca sĩ Moon Hee Jun vào năm 2001 và tham gia phim truyền hình đầu tay Hải thần, vai Jung Hwa lúc trẻ vào năm 2004. Phim điện ảnh đầu tay của cô là Mối tình đầu của triệu phú với vai Eun Hwan vào năm 2006.

Lee Yeon Hee (sinh ngày 9 tháng 1 năm 1988) là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc trực thuộc SM Entertainment. Cô ra mắt lần đầu tiên trong MV "ALONE" của ca sĩ Moon Hee Jun vào năm 2001 và tham gia phim truyền hình đầu tay Hải thần, vai Jung Hwa lúc trẻ vào năm 2004. Phim điện ảnh đầu tay của cô là Mối tình đầu của triệu phú với vai Eun Hwan vào năm 2006.
Lee Yeon Hee sinh ra tại quận Bundang, Seongnam, Gyeonggi, Hàn Quốc. Cô là con gái thứ ba trong một gia đình có hai chị và một em trai.

Mùa hè năm 2001, cô tham gia thi tuyển tại SM Entertainment với việc tự diễn xuất độc thoại, tạo dáng làm người mẫu ảnh và hát ca khúc "Until the End of the World" của thành viên Dana nhóm CSJH. Cuối cùng cô giành giải "Best Feature" tại Cuộc thi tuyển chọn thanh thiếu niên xuất sắc lần thứ 2 năm đó. Sau khi gia nhập SM, cô được đào tạo bài bản về diễn xuất, vũ đạo và thanh nhạc cùng với người bạn thân là nữ ca sĩ BoA.

Lee Yeon Hee theo học trường trung học Bundang và Đại học Chung Ang chuyên ngành Diễn xuất.

TIN LIÊN QUAN