Moon Ga Young

Moon Ga Young

Sinh nhật: 10/07/1996
Quê quán: Hàn Quốc
Tiểu sử: Moon Ga Young là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong năm 2006 như là một nữ diễn viên trẻ, xuất hiện trong cả hai phim bộ và phim truyền hình. Trong năm 2014, cô đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim Mimi - phim truyền hình gồm bốn tập được phát sóng trên kênh truyền hình cáp Mnet.

Moon Ga Young là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong năm 2006 như là một nữ diễn viên trẻ, xuất hiện trong cả hai phim bộ và phim truyền hình. Trong năm 2014, cô đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim Mimi - phim truyền hình gồm bốn tập được phát sóng trên kênh truyền hình cáp Mnet.

Filmography
Killer Toon (2013)
Do You See Seoul? (2008)
Our Town (2007)
Shadows in the Palace (2007)
Black House (2007)
Bunt (2007)
To Sir, with Love (2006)

Phim truyền hình
Mimi (Mnet, 2014)
Wang's Family (KBS2, 2013)
Who Are You? (tvN, 2013)
Heartstrings (MBC, 2011)
Bad Guy (SBS, 2010)
The Reputable Family (KBS1, 2010)
Friend, Our Legend (MBC, 2009)
Ja Myung Go (SBS, 2009)
La Dolce Vita (MBC, 2008)
Hometown Over the Hill (KBS1, 2007)
Merry Mary (MBC, 2007)
Witch Yoo Hee (SBS, 2007)
By My Side (MBC, 2007)
Prince Hours (MBC, 2007)
Cloudy Today (EBS, 2007)
Fallen Angel, Jenny (Mnet, 2006)

Chương trình thực tế
Sinnara Science (KBS1, 2009) - MC

Gửi bình luận

ẢNH CỦA Moon Ga Young

Video liên quan

PHIM LIÊN QUAN