Nguyễn Kinh Thiên

Nguyễn Kinh Thiên

Sinh nhật: 08/11/1982
Quê quán: Đài Trung
Tiểu sử: Nguyễn Kinh Thiên là nam diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Đài Loan, anh tham gia rất nhiều bộ phim thần tượng nổi tiếng như Định Mệnh Anh Yêu Em.

Nguyễn Kinh Thiên ( 阮經天) là người Đài Trung, Đài Loan. Anh từng hy vọng làm phi công nhưng không thi đậu. Năm 2002, anh vô tình lọt vào mắt xanh một công ty người mẫu khi theo bạn đi Đài Bắc. Anh tham gia đóng MV cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Vương Phi, Trương Huệ Muội. Thời gian đó, anh cùng với Trịnh Nguyên Sướng và Hạ Quân Tường được mệnh danh là Khải Ác Tam Kiếm Khách.

Năm 2004, anh tham gia bộ phim thần tượng Michael's Dance và thu hút được sự chú ý của đạo diễn Nữu Thừa Trạch với vai Ghost. Từ đó anh liên tục tham gia các bộ phim thần tượng của Đài Loan.

Năm 2008, Nguyễn Kinh Thiên gây được tiếng vang lớn khi nhận vai chính đầu tiên trong Định Mệnh Anh Yêu Em. Năm 2009, anh lại lập nên cú hit mới với Bại Khuyển Nữ Vương cùng Dương Cẩn Hoa. Cùng năm anh tham gia phim điện ảnh Monga và nhận được giải Nam Diễn Viên trong lễ trao giải Kim Mã 47.
 

TIN LIÊN QUAN